น้องทิกเกอร์ โตเป็นหนุ่ม ฉายแววออร่าจับ

เรียกได้ว่าฉายแววความหล่อมาแบบเต็มๆ เรียกได้ว่าได้เห็นหน้า ต้องชอบรอยยิ้มละมุนของหนุ่มรายนี้ น้องทิกเกอร์ อชิระ ปานพุ่ม เป็นอีกหนึ่งทายาทคนดังที่แฟนๆ เห็นกันมาตั้งแต่อายุน้อยๆ

ที่ฉายแววความน่ารักเป็นขวัญใจโดยสาว นิโคล ได้เผยภาพปัจจุบันของน้องทิกเกอร์ ที่ตอนนี้อายุได้ 16 ปีเต็ม หล่อจัดเต็มเพอร์เฟ็กต์สุดๆ ที่ถอดแบบจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ

ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มเต็มตัว แม้จะไม่ค่อยได้ออกสื่อบ่อยนัก แต่พอได้ออกสื่อแล้ว เรียกได้ว่างานเข้ามาแบบเต็มๆเลยทีเดียว อีกทั้งคุณแม่ของน้องทิกเกอร์

ช่วงหลังๆ มานี้ ก็ขยันอัพเดตความน่ารักและโมเมนต์ระหว่างแม่นิโคลกับน้องทิกเกอร์อีกด้วย งานดีกันทั้งบ้านเลยทีเดียว

IG tiggertheriault

แน่นอนยีนส์ความเป็นนักร้องของคุณพ่อคุณแม่ จากการเป็นศิลปินทั้งคู่ ก็ได้ถูกส่งต่อมาให้น้องทิกเกอร์ ได้มีความสามารถเหมือนกับคุณพ่อคุณแม่

ทำให้น้องทิกเกอร์มีความถนัดที่สุดก็คือดนตรีและการแสดงโดยมีผลงานเล่นละครเวทีของโรงเรียน สำหรับจุดเริ่มต้นที่ชอบด้านการแสดงนั้นมาจากการที่น้องทิกเกอร์เคยดูคุณแม่นั่นเอง

สำหรับความใฝ่ฝันของ ทิกเกอร์ อชิระ คืออยากเป็นนักร้องตามรอยไอดอลของเขาอย่างคุณพ่อและไอดอลของเขา จึงได้มุ่งมั่นฝึกฝนทั้งกีตาร์ไฟฟ้า กลอง และร้องเพลงเป็นประจำ

ดูเหมือนจะไปสายนักร้องมากกว่านะคะเนี่ย แต่ก็ยังมีอีกหลายเสียง ถึงกับบอกว่าไปทางสายนายแบบก็น่าจะรุ่งไม่แพ้ดนตรี เชื่อว่าในอนาคตเราน่าจะได้เห็นงานดี ๆ จากว่าที่ศิลปินหนุ่มคนนี้แน่นอน

IG tiggertheriault

เป็นอย่างไรกันบ้างกับความหล่อที่ฉายแววออร่าจับมากๆ งานนี้สาวๆ ต้องต่อแถวเรียงคิวขอเป็นเจ้าสาว แถวยาวเป็นว่าเล่นเลยนะคะเนี่ย

ในครั้งหน้าน้องจะมีผลงานอะไรบ้าง แฟนๆ ต้องรอติดตามกันได้เลยจ้า แถมคุณแม่ นิโคล เทริโอ ยังคอยซับพอร์ท น้องทิกเกอร์

เป็นคุณแม่สุดสตรองที่คอยสนับสนุน ทำงานหนักเก็บเงิน เพื่อส่งน้องเรียนตามที่น้องหวังไว้ เป็นครอบครัวอีกหนึ่งในวงการบันเทิงที่น่ารักมากๆค่ะ

IG nicole_officialaccount

IG nicole_officialaccount

ขอบคุณ IG tiggertheriault IG nicole_officialaccount

Facebook Comments Box