สาวหอบลูกวัย 9 เดือนกลับบ้าน

หน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ รับแจ้งจากตำรวจ สภ.นางรอง อ.นางรอง ว่ามีคนจอดรถจักรยานยนต์อยู่บนเกาะกลางถนนนานผิดปกติ เกรงว่าจะทำร้ายตัวเอง จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ พบ น.ส.ปลา (นามสมมติ) พร้อมกับ ด.ญ.วัย 9 เดือน อีก 1 คน กู้ภัยให้มาพักอยู่ในรถตู้ แล้วสอบถามทราบว่า ขี่รถจักรยานยนต์เดินทางมาจากกรุงเทพฯกับลูกสาว 2 คน โดยเอาลูกแนบมากับอก เอาเสื้อยืดของตัวเองที่ใส่อยู่ครอบไว้ แล้วขี่มาเรื่อยๆ ตั้งใจจะกลับบ้านที่ อ.ห้วยทับทัน จ.ศรีสะเกษ แต่มาถึงที่ อ.นางรอง แล้วหมดแรงขี่ต่อไม่ได้ จึงจอดพักอยู่เกาะกลางถนน เพราะเห็นมีต้นไม้

ส่วนสาเหตุเพราะถูกสามีล็อคห้องไว้ในห้องกับลูกสองคน เนื่องจากสามีไปติดผู้หญิงคนใหม่ พอออกมาได้ ตัดสินใจพาลูกสาวขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน มีเงินติดตัวมา 1,000 บาท

นายบดินทร์ รุ่งโรจน์ชัยกุล หัวหน้าหน่วยกู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์ บุรีรัมย์ กล่าวว่าหลังจากเจรจาเสร็จ ได้พาตัวไปบันทึกข้อมูลที่ สภ.นางรอง แล้วนำรถจักรยานยนต์ขึ้นรถกระบะของกู้ภัยฯแล้วเอาไปส่งถึงบ้านที่ อ.ห้วยทับทัน โดยระหว่างทางที่ขี่ไปส่ง น.ส.พัชรี ยอมรับว่า บางครั้งไม่อยากอยู่แล้วเพราะสามีนอกใจและต้องการจะทิ้งลูกกับเมียไว้ตามลำพัง แต่สงสารลูก

Facebook Comments