ยิว ฉัตรมงคล

เรียกว่าเป็นประเด็น ที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ประกาศไม่โสดขึ้นสถานะกับ ยิว ฉัตรมงคล เเฟนหนุ่มคนใหม่ หลังเลิกรากับอดีตคนรัก เนเงิน ได้เพียงไม่นาน ซึ่งชาวโซเชียลก็ออกมาเเสดงความคิดเห็นว่าไม่เหมาะสมที่เริ่มต้นใหม่ได้เร็วเกินไป เเละ จากพระเอก mv ในวันนั้นสู่แฟนกันในวันนี้

เเละต้องบอกว่ากำลังฮือฮา เเละพูดถึงไม่น้อยในโลกโซเชียลเมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นได้ควงแฟนหนุ่ม ยิว ฉัตรมงคล เปิดใจถึงข่าวลือว่ามีน้อง ผ่านรายการชื่อดังว่า ตอนนี้ยังไม่มี แต่ต่อไปต้องรอดูกันอีกที ซึ่งส่วนตัวรอการมีบุตรอยู่เหมือนกัน เนื่องจาก คุณแม่เกตุอยากให้มีหลาน และตนเองนั้นก็อยากมีบุตรด้วย

ถ้าเกิดในอนาคตเกิดมีน้องจริงก็จะบอกให้ทุกคนรู้อยู่แล้ว เพราะ ส่วนตัวเป็นคนเก็บความลับไม่อยู่ ถ้าเกิดมีน้องก็จะบอกเลย อีกทั้งส่วนตัวเจนนี่อยากมีบุตร ก่อนอายุ 30 ปี และอยากมี 2-3 คน จึงได้คุยกับแม่ตลอด เพราะ คุณแม่อายุเยอะขึ้นทุกวัน จึงอยากมีอะไรสักอย่างเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจให้แม่อยากมีชีวิตต่อ แต่ถ้ามีบุตรต้องมาคิดอีกทีว่าจะแต่งเลยหรือให้บุตรโตก่อน

ก่อนที่ สาวเจนนี่ จะทิ้งท้ายว่า เอาตรงๆนะเดือนนี้ประจำวันเดือนยังไม่มา แต่ยังไม่ได้มีการตรวจครรภ์ว่าท้องหรือเปล่า แล้วได้ไปบอกแม่เกตุเรื่องประจำเดือนไม่มา ซึ่งคุณแม่เกตุ เผยว่า งั้นถ่ายรายการอะไรให้เสร็จก่อน ถ้าสมมุติว่าใช่เดี๋ยวก็จัดการแต่งงานเลย ถ้าไม่ใช่ก็ทำงานกันต่อ

เเละล่าสุดต้องบอกว่าขอเเสดงความยินดีกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าตนเอง ได้มีน้องแล้วจริงๆ ผ่านช่องยูทูป ซึ่งเธอนั้นก็ได้ถือที่ตรวจโชว์อย่างชัดเจน พร้อมกับโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ของขวัญที่ดีที่สุดในชีวิตและแท็กแฟนหนุ่มอีกด้วย ฉัตรมงคล สมแก้ว

ในขณะที่ทางด้าน ยิว ฉัตรมงคล เคลื่อนไหวครั้งแรก หลัง เจนนี่ มีน้อง ต้องรับมือเป็น พ่อคน ในวัย 22 ปี โดยเขานั้นก็ได้โพสต์ต้อนรับผู้สืบสกุลว่า น้อนนมาแล้ววว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments