ตงตง เดอะสตาร์ และแฟนสาว เบส คำสิงห์

ต้องบอกเลยว่าคลั่งรักไม่หยุดจริงๆสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันส์อย่าง ตงตง เดอะสตาร์ และแฟนสาว เบส คำสิงห์ ลูกสาวของ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่หลังจากเปิดตัวก็ต้องบอกเลยว่าโชว์หวานไม่เว้นวันเลยทีเดียว

ล่าสุดเป็นวันคล้ายวันเกิดตงตง งานนี้ทางด้าน สาวเบส เลยได้ออกมาอวยพรวันเกิดหวานแฟนหนุ่มกลางไอจีเอาไว้ว่า Happy Birthday to my @tongtong_thestar12 ขอบคุณความรักที่พี่มีให้หนูตั้งแต่วันแรกที่เราเจอกัน ขอบคุณที่ดูแลหนูมาตลอด ตั้งแต่ในกองถ่าย จนถึงวันที่เราได้คุยกัน

ขอบคุณความจริงใจและจริงจังที่มีให้หนู หนูดีใจมากๆที่ได้เจอพี่ และมีพี่อยู่ข้างๆ วันเกิดปีนี้หนูขอให้พี่มีความสุข สมหวังในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าพี่จะทำอะไร จะคิดอะไร จะไปไหน หนูจะอยู่ข้างๆพี่ และครอบครัว @kamsing_family ก็จะอยู่ข้างๆพี่เสมอเช่นกัน พี่คือครอบครัวของหนู

ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะเดินไปด้วยกันหรือไม่ ไม่ว่าวันข้างหน้าเราจะอยู่ในสถานะไหน หรือเวลาผ่านไปกี่ปี หนูและบ้านคำสิงห์ ก็พร้อมสนับสนุน และอยู่ข้างๆพี่เสมอนะ ขอบคุณที่รักเด็กดื้อคนนี้ อาจจะดื้อหน่อย แต่หนูรักพี่มากเลยย หนูรักพี่นะคะ อยู่กับหนูไปนานๆนะ ของขวัญชิ้นแรกของวันนี้ อยู่ในyoutubeนะคะ

และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน สาวเบส ยังได้พาไปดินเนอร์สุดหรูใจกลางเมืองกรุงเทพ และยังเล่นใหญ่อลังกาลเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อป้ายโฆษณาดิจิทัลจอยักษ์บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัลเวิล์ด เพื่ออวยพรวันเกิด หนุ่มตงตง งานนี้ต้องบอกเลยว่าทุ่มสุดตัวจริงๆ พร้อมกับมีคลิปหวานๆของทั้งคู่ยืดกอดกันมองดูรูป เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่คนโสดต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

ซึ่งวันนี้ทางเราจะพาไปดูราคาคร่าวๆของการเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้บนจอ The Panoramix @Centralworld ซึ่งราคาคร่าวๆใน 1 วันอยู่ที่ประมาณ 500,000 บาท แต่ปกติราคา 1,030,000 ต่อ 15 วัน และราคา 2,025,400 ต่อเดือน ซึ่งต้องบอกเลยว่าพอรู้ราคาแล้วต้องร้องว้าวเลยทีเดียวสาวเบส เขานี่เปย์หนักจริงๆเลยนะคะ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน มุมข่าวบันเทิง

Facebook Comments