ลาวงการไปเป็นมาดาม แองจี้ เฮงติ้งส์ กับชีวิตหลังแต่งงาน

เป็นดาราสาวที่น่าอิจฉาที่สุดคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับ แองจี้ เฮสติ้งส์ อดีตนางเอกชื่อดัง เพราะหลังจากมีผลงานในวงการบันเทิง ก็ได้แต่งงานกับหนุ่มใหญ่เศรษฐีน้ำมันคูเวต

โดยทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี ก่อนจะจูงมือเข้าประตูวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 27 กันยายน 2558 ที่ผ่านมานั่นเอง

ซึ่งรักนี้เป็นเรื่องของพรหมลิขิตล้วน ๆ หลังจากที่ทั้งคู่บังเอิญได้พบกัน ก่อนจะกลายมาเป็นเพื่อนสนิท และได้แต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันในที่สุด

ส่วนทารีกเขาไปเที่ยว ซึ่งวันนั้นแองจี้หลงทางจึงเดินเข้าไปถามทางทารีกพอดีแต่เขาบอกทางไม่ได้ ก็คุยกันจนรู้ว่าเขากำลังจะไปอเมริกา

ซึ่งเราก็กำลังจะไปอเมริกาเหมือนกันก็เลยแลกเบอร์เผื่อจะได้ติดต่อกัน ต่อมาทารีกได้มาเที่ยวที่ประเทศไทยและได้สารภาพรักกับแองจี้ ก่อนจะคุกเข่าขอแต่งงานที่คูเวตในเวลาต่อมา

ในที่สุดสาวแองจี้ กับหวานใจหนุ่มทารีก ก็จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์กันไป หลังจากบ่มเพาะต้นรักมานานถึง 9 ปี ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกอย่างกับเทพนิยาย

ซึ่งในงานแต่งทั้งคู่ได้ให้สัญญาใจต่อกันว่าจะรักและดูแลกันไปตลอด ทำเอาคนฟังและผู้มาร่วมงานถึงกับซาบซึ้งในความรักของทั้งคู่ทีเดียว

ตั้งแต่แต่งงานกับเศรษฐีน้ำมัน ทารีก คาดดูมี ก็ดูเหมือนนักแสดงสาว จะไปทำหน้าที่เป็นแม่บ้านที่ดีให้กับสามี หายหน้าหายตาไปจากจอเลย วันนี้เราเลยจะพาไปอัพเดทชีวิตของเธอตอนนี้กัน ที่เรียกได้ว่าดีมากจนหลายๆ คนคิดถึงเลยทีเดียว

เเละเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2562 สาวเเองจี้ได้มีบุตรชายคนเเรก ชื่อ น้องฮานิ ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปอีกคนหนึ่งแล้ว

ซึ่งสาวเเองจี้ได้โพสต์ภาพความน่ารักแบบชัดๆ ของบุตรชายผ่านอินสตราเเกรมส่วนตัวของเธอ ต้องบอกเลยว่าน่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ

หลังจากแองจี้ เฮสติ้งส์ ได้ตัดสินใจทิ้งวงการบันเทิงไปนาน 8 ปี ก็ได้กลับมารับงานแสดงกับทางช่อง 3 โดยมีผลงานถึง 2 เรื่อง คือ เรื่องแอบรักออนไลน์

และผลงานในซีรีส์ชุด มาเฟียเลือ ดมังกร ตอน เสือ โดยผู้จัด แดง ธัญญา และผู้กำกับ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ซึ่งในเรื่องนี้ แองจี้ มารับบท พราวตา พี่สาวของพระเอกหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

เรียบเรียงโดย ทีมงาน zap dara

Facebook Comments