หนุ่มถูกจ้างทำความสะอาดห้องเช่า ก่อนเปิดประตูเข้าห้องครัว ต้องรีบวิ่งหนีทันที

​เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ถูกให้ความสนใจ เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานว่า มีชายอาชีพทำความสะอาดคนหนึ่งได้รับจ้างจากเจ้าของห้องเช่าให้ไปทำความสะอาดห้องเช่าให้หน่อย แต่ไม่นึกว่าการไปทำความสะอาดครั้งนี้จะเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เขาจดจำไปตลอดชีวิต พร้อมรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบทันที

เรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อชายหนุ่มรายนี้เดินเข้าไปทำความสะอาดห้องชุดแห่งหนึ่ง ซึ่งทางด้านนายจ้างที่เป็นเจ้าของห้องก็ไม่ได้บอกล่วงหน้าว่าในห้องมี เห็บและหมัด เยอะเต็มไปหมดขนาดนี้

งานนี้ทำให้ทันทีที่ชายทำความสะอาดรายนี้เปิดประตูเข้าห้องชุดเท่านั้น ก็โดนกัดไปทั้งตัว ดูแล้วน่าขยะแขยงมาก แต่พอเดินเข้าไปถึงห้องครัวยิ่งตกใจเข้าไปใหญ่ เพราะในห้องครัวก็มีเห็บและหมัดเต็มไปหมด

สุดท้ายชายทำความสะอาดทนไม่ไหว โพสต์ภาพระบายในเพจท้องถิ่น โดยบรรยายว่า เจ้าของห้องเช่าไม่ได้เตือนว่าในห้องมีเห็บและหมัดมากมายขนาดนี้ ได้แต่บอกว่าให้ทำความสะอาดพูดเสร็จก็เดินจากไปอย่างรวดเร็ว เฮงซวยจริงๆ มีน้ำใจบ้างไหม? เขารู้สึกคันไปทั้งตัวจึงเปิดเสื้อผ้ามาดูถึงกับสะดุ้ง ทั้งตัวมีรอยแดงเต็มไปหมด

อย่างไรก็ตาม ชายรับจ้างทำความสะอาดรายนี้คิดว่า คนเช่ารายเก่าน่าจะเลี้ยงแมวไว้ในห้อง เพราะในห้องยังเห็นรอยเท้าของแมวอยู่เลย และยังมีอุปกรณ์ต่างๆของแมวอยู่เลย

สุดท้ายชายทำความสะอาดคนดังกล่าวก็ทนอาการคันไม่ไหว จึงตัดสินใจยกเลิกงานทำความสะอาดเคสนี้ไป และรีบหนีออกจากห้องนั้นทันที เพราะถ้ายังคืนอยู่ในห้องน่าจะโดนทั้งตัวแน่ๆ

Facebook Comments