ย้อนปม เมย์ พิชญ์นาฏ ผกก.โจ้

เขาเคยตกเป็นข่าวตำรวจที่เคยตามจีบดาราสาว เมย์ พิชญ์นาฏ ที่ในตอนนั้นถึงขั้นขอแต่งงานกันเป็นเรื่องเป็นราว แต่โป๊ะแตกเมื่อดาราสาวสืบทราบว่า สารวัตรโจ้ ที่กำลังเป็นข่าวอยู่ตอนนี้นั้นเองก่อนหน้านี้เคยมีข่าวเซอร์ไพรส์ขอ เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร ไปเมื่อปี 18 มกรคม 2557 หลังจากนั้นจึงมีภาพหลุดว่า ผู้กำกับโจ้ เคยแต่งงานมาก่อนแล้ว สาวเมย์ออกมาแฉสนั่น และขาดสะบั่นความสัมพันธ์ในตอนนั้นจนทุกอย่างจบลง

ก่อนที่ ผู้กำกับโจ้ จะออกมายอมรับว่า ตนเคยแต่งงานกับ แจน นิศารัตน์ กรรณสูต ไฮโซเจ้าของธุรกิจเต็นท์รถหรู จริงๆ แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส และตนและอดีตภรรยาได้เลิกรากันไปแล้ว 2 ปี ก่อนที่จะมาขอ เมย์ พิชญ์นาฏ แต่งงาน เมื่อเคลียรืข่าวคราวดังกล่าวแล้ว เมื่อ 27 พฤษภาคม 2557 ผู้กำกับโจ้ ก็ได้ ขอ เมย์ แต่งงานอีกรอบ แต่คราวนี้เมย์ปฏิเสธ ก่อนที่จะประกาศเลิกในเดือน มิถุนายน ปีเดียวกัน

เมย์ แฉแหลก

เมย์ แฉแหลก

เมย์ แฉแหลก

เเละหากใครจำได้ครั้งหนึ่ง เมย์ พิชญ์นาฏ หักหน้า ผกก.โจ้ ขายของขวัญหรู หลังจบไม่สวย ทำจำตลอดชีวิต โดย สาวเมย์ พิชญ์นาฏ นั้นเคยได้รับของขวัญหรูในวันเกิด เป็นนาฬิกา Patek Philippe รุ่น 5712 R มูลค่า 1.4 ล้าน เเต่เมื่อเลิกรากัน เมย์ พิชญ์นาฏ ก็ได้ออกมาโพสต์เเจงว่า ได้นาฬิกามาจริงค่ะเรือนเดียวของขวัญวันเกิดราคา 1.4 ล้าน เอามาให้เองไม่เคยขอทุกคนรับรู้แต่ถ้าอยากได้คืนก็แค่บอกกันดีดีก็ได้นะไม่เห็นต้องทำแบบนี้เลยตลกอ้อสร้อยเพชรก็ไม่เคยได้นะคะ 5555

หลังจากนั้นเธอก้ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวอีกครั้งว่า ขายแล้วนาฬิกาเรือนหรู ยี่ห้อ Patek Philippe รุ่น 5712 R งานนี้ได้เงินมาถึง 1.2 ล้านบาท ตั้งใจจะนำไปทำบุญตามมูลนิธิต่างๆ พร้อมโพสต์ถามโครงการทำบุญดีดีจากแฟนคลับให้ช่วยแนะนำกันเข้ามาได้เลย โดยหนึ่งแสนบาทแรกขอทำบุญมูลนิธิ

Facebook Comments