กรรชัย แฉแชท ผกก.โจ้ ให้เพื่อนติดต่อหา

จากกรณี พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) มีคำสั่งให้ พ.ต.อ.ธิติสรรค์ อุทธนผล ผกก.สภ.เมืองนครสวรรค์ ออกจากราชการไว้ก่อน และมีการตั้งคณะกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง

หลังมีการร้องเรียนและเผยแพร่คลิปใช้ถุงคลุมหัวรีดเงินจากผู้ต้องหาจำนวน 2 ล้านบาท ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 25 ส.ค. มีรายงานข่าวเปิดเผยว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา ตำรวจชุดสืบสวนของ บช.ภูธร ภาค 6 ได้ควบคุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีนี้ได้แล้ว 4 คน ขณะกำลังจะหลบหนี

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กล่าวบางช่วงบางตอนในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงคดีผู้กำกับโจ้ โดยเผยแชทผู้กำกับโจ้ให้เพื่อนติดต่อหา โดยแชทในช่วงเวลา 3 ทุ่มถึง 5 ทุ่มครึ่ง ในคืนก่อนปล่อยคลิปทำร้ายผู้ต้องหาดับ

หนุ่ม กรรชัย เล่าว่า ก่อนมีคลิปนี้ออกมา คืนก่อนนั้น ผู้กำกับโจ้ ให้เพื่อนผมติดต่อผมมา โดยเพื่อนถามโจ้ว่า โอเคไหม โทรหาเหมือนสายไม่ว่าง สติเท่านั้น โจ้ บอกว่า ถ้าพอคุยได้รบกวนช่วยบอกพี่หนุ่ม โจ้ไม่ได้เป็นคนแบบนั้นชีวิตมีแต่ให้จริงๆ

เพื่อนก็บอกว่าคุยนอกรอบไหม พี่หนุ่มแกคนดีตรงๆ โจ้ ตอบกลับมาว่า ผมคุยไม่ได้ต้องให้กรรมการตรวจสอบบอกเอง ก่อนที่สุดท้าย โจ้ บอกว่า บอกเค้าก็พอว่าผมเป็นคนแบบไหน

หนุ่ม กรรชัย กล่าวอีกว่า จริงๆ ผู้กำกับโจ้ไม่ต้องฝากเพื่อนผมมาบอกก็ได้ กลับมาแล้วมาบอกเอง อยากฟังจากคำพูดว่าเป็นคนแบบไหน เพราะแชทนี้พยายามติดต่อมาคืนก่อนปล่อยคลิปไม่กี่ชั่วโมง แต่ตอนนี้ติดต่อไม่ได้แล้ว พอคุยกันจากนั้นอีกวันคลิปนี้ก็ถูกปล่อยออกมาเลย

อย่างไรก็ตาม กรรชัย แฉแชท ผกก.โจ้ ให้เพื่อนติดต่อหา ลั่นไม่ได้เป็นคนแบบนั้นชีวิตมีแต่ให้จริงๆ

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

Facebook Comments