อาม ชุติมา เปิดตัวแฟนที่คบมา 7 ปี ไม่มีใครเคยเห็น

นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ เปิดตัวหนุ่มคนรู้ใจเป็นครั้งแรก หลังคบหากันมานานถึง7ปี อวยพรหวานกันกลางเฟสบุ๊ก พร้อมเสื้อคู่น่ารักๆ คอมเมนต์แซวกันสนั่น ขึ้นแท่นว่าเป็นดาวเด่นอีกคนในวงการลูกทุ่งขณะนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ หลังที่เจ้าตัวได้ผันตัวเองออกมาเป็นศิลปินเดี่ยว และเป็นเจ้าของค่ายเพลงเองต้องบอกเลยว่าฮอตสุดๆ อีกทั้งยังมีงานอย่างมากมายเข้ามาแบบมหาศาล

ล่าสุดทางด้าน อาม ชุติมา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพอวยพรวันเกิดหนุ่มหล่อรายหนึ่ง พร้อมข้อความ รู้จักกันมา7ปีแล้ว แต่ไม่เคยอวยพรวันเกิดเลย (ผู้สาวเขาสิด่า) ปีนี้จะเป็นปีแรกที่อวยพรนะ เนี่ย เป็นไงๆๆๆ สุขสันต์วันเกิดนะครับ คุณสปาย วันเกิดปีนี้ขอให้เป็นปีที่มีความสุขสมหวัง ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต ขอให้เป็นคนที่น่ารัก ของพ่อแม่ อาจารย์ โค้ช เพื่อน พี่ น้อง ทุกคน ขอให้อดทน ขยัน มุ่งมั่น ตั้งใจ และทำทุกอย่างให้เต็มที่ ขอให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่ฝันไว้ เป็นเด็กดีของพี่นะน้องนะ

ซึ่งต้องบอกเลยว่างานนี้ทางด้านชาวเน็ตแห่เข้ามาแซวกันเพียบ เนื่องจากถึงแม้ว่าทางด้าน อาม ชุติมา จะบอกว่าเป็นเพื่อนกันแต่ไม่ว่าจะคำอวยพรหวานๆหรือการใส่เสื้อคู่ ก็ทำเอาชัดเจนจนแทบไม่ต้องพูดแล้วจ้า

Facebook Comments