หนุ่มบุกพังศูนย์ค่ายมือถือ โมโหถูกระงับสัญญาณ

วันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่บุกเข้าไปในค่ายมือถือที่ ศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ห้างสรรพสินค้าชื่อดังใน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

เหตุเพราะโดนระงับสัญญาณที่ไม่ยอมเคลียร์ค่าบิล จนทำให้ข้าวของเสียหายทั้งร้าน ก่อนถูกคุมตัวได้ เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 15 กรกฎาคม

ความคืบหน้าในกรณีดังกล่าวพบว่า ทางร้านได้ปิดร้านทันที และอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้าวของที่เสียหาย

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ติดตามไปยัง สภ.ศรีราชา พบเจ้าหน้าที่ศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ได้นำโทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ที่ได้รับความเสียหายทั้งหมด นำมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

โดยมีมูลค่าความเสียหายทั้งหมด 670,000 บาท ทั้งนี้ทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายษฐาชล (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี ชาว อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่ได้นำเข้าไปสงบสติอารมย์ภายในห้องขังแล้ว

จากการสอบถามพนักงานศูนย์จำหน่ายโทรศัพท์มือถือ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุรายนี้ได้เข้ามาขอผ่อนผันการชำระค่าบิลโทรศัพท์มือถือ แต่เนื่องด้วยผู้ก่อเหตุได้ค้างค่าโทรศัพท์มือถือรายเดือน เป็นจำนวน 2 งวดแล้ว

จึงไม่สามารถเปิดสัญญาณมือถือให้ได้ ส่งผลให้ผู้ก่อเหตุเกิดอาการไม่พอใจ และคลุ้มคลั่งพังโทรศัพท์มือถือบนร้าน จนได้รับความเสียหายดังกล่าว

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews

Facebook Comments