คุณลุงขับรถส่งอาหาร

โลกออนไลน์มีการแชร์เรื่องราวชองผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Punyaporn Limprasert ได้โพสต์เกี่ยวหับไรเดอร์ส่งอาหารพร้อมระบุข้อความว่า 13-7-64 วันนี้ช่วงเวลาบ่ายๆ เห็นคุณลุงขับ food panda คนหนึ่งผ่านหน้าร้านรอบแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร

สักพักคุณลุงจอดรถทิ้งไว้แล้วเดินเหมือนกำลังถามทางแต่คุณลุงขาไม่ปกติ เดินกระเผลกๆ เดินวน 3 ถึง 4 รอบ ก็ยังหาไม่เจอ เราเกิดสงสัยขึ้นมาว่าลูกค้าที่สั่งของไม่รับโทรศัพท์หรือเปล่า

เลยตัดสินใจเดินออกไปถามคุณลุง แต่ก็รู้สึกจุกในอก เพราะคุณลุงแกพูดไม่ได้ (พิกา รทางหู) ทำตัวไม่ถูกเลย แต่ก็ให้แกโทรหาลูกค้าแล้วถามทางให้ จนแกสามารถส่งสินค้าที่ลูกค้าสั่งได้สำเร็จ เสร็จภารกิจเดินเข้าร้านพร้อมกับน้ำตาคลอ เกิดคำถามในหัวมากมาย โคตรเศร้า

หลังจากที่ได้โฑสต์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ต่างมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังบอกว่า พี่น่ารักมากๆ บ้างก็บอกว่า ถ้าออร์เดอร์ต่อไป คุนลงหาไม่เจออีกจะทำยังไง

สวยแล้วยังจิตใจดีอีก อิอิ เจริญๆนะลูกน้าาาา บุญรักษาน้าาาา

ทุกคนจะหลงรักความดีของหนูนะลูกเกรฟ เก่งมากน้องสาว

เจ้าของโพสตืยังได้คอมเนต์เพิ่มเติมอีกว่า หนูขอบคุณทุกท่านนะคะที่ช่วยแชร์ให้คุณลุง ภารกิจครั้งนี้ของหนู ไม่ได้มีแค่หนูคนเดียวที่เป็นคนช่วยนะคะยังมีพี่ๆที่ร้านอีกหลายคนแล้วก็มีพี่พนักงาน Flash อีก2คน ที่ให้ความช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆนะคะ

Facebook Comments