ญาติเผย น้องตี่ หนึ่งใน จนท.ดับเพลิงโรงงานกิ่งเเก้ว ยังมีชีวิตอยู่ วอนอย่าแชร์ภาพข่าวมั่ว

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 12.20 น. วันที่ 5 กรกฎาคม 2564 มีรายงานข่าวแจ้งว่า พบร่างเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิต 1 นาย ได้รับบาดเจ็บ 4 ราย

โดยมีหนึ่งรายได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกไฟไหม้ทั้งตัว ทางเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ. มีรายงานเพิ่มเติมว่า เจ้าหน้าที่ปภ.ได้ส่งกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพร้อมด้วยเครื่องจักรกลสาธารณภัยสนับสนุนการดับไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วประกอบด้วย รถหอน้ำ 37 เมตร รถกู้ภัยเคลื่อนที่เร็ว รถบรรทุกน้ำช่วยดับเพลิง รถเคลื่อนย้ายผู้ประสบภัยเพื่อขนโฟมดับเพลิง

ซึ่งขณะนี้อยู่ใน พื้นที่เหตุไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้วและปฏิบัติงานร่วมกับหน่วยงานและอาสาสมัครที่เกี่ยวข้องในพื้นที่แล้ว

รวมถึงจะได้ส่งเฮลิคอปเตอร์KA-32 จำนวน 2 ลำ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดเผชิญสถานการณ์วิกฤต 10 นาย จากลพบุรี เข้าร่วมสนับสนุนการปฏิบัติการ

ทั้งนี้มีกระแสข่าวว่าเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเสียชีวิตเพิ่มอีก 1 นาย หลังเจ้าหน้าที่พาส่งโรงพยาบาล

โดยทางญาติของเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรายนี้ได้ออกมา กล่าวว่าไม่เป็นความจริงเจ้าหน้าที่ดับเพลิงที่บาดเจ็บยังไม่เสียชีวิตและอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด พร้อมวอนขออย่าแชร์ข่าวมั่ว รูปสลับ กับน้องพอส ที่เสียชีวิต

ขยายความเป็นข้อมูลนะครับเบื้องต้น น้องติ ลัดหลวง ที่ได้รับบาดเจ็บ จากที่เกิดเหตุ 206 กิ่งแก้วซอย21 มีบางสื่อทำข่าวว่าน้องได้เสียแล้ว

ตอนนี้น้องอยู่ในความดูแลของหมอปลอดภัยดี มีสติดีถามตอบรู้เรื่องแต่มีแผลฉกรรจ์ตามร่างกายตามภาพที่ได้เห็นกันไปบ้างแล้วยังไงก็ขอ เป็นกำลังใจให้น้องตินะครับ หายไวๆ”

Facebook Comments