หมิว สิริลภัส โดนช่อง 7 ยกเลิกสัญญา

เรียกได้ว่า กลายเป็นประเด็นจับตาอย่างมากก่อนหน้านี้ หลังดาราสาว หมิว สิริลภัส ออกมาเผยว่าถูกปลดจากพิธีกรรายการ ปลดหนี้ พลิกชีวิต ที่ทำมา 2 ปี หลังผู้ใหญ่ โทร. มาบอกว่า มีความจำเป็นต้องถอดหมิวออกจากรายการ เพราะการแสดงออกที่ไม่เหมาะสมของหมิวใน social media

ล่าสุด วันที่ 2 กรกฎาคม 2564 หมิว สิริลภัส ก็ออกมาอัปเดตว่า เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2564 มีจดหมายจากช่องส่งมาถึงตนที่บ้าน เนื้อหาคือการยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด ซึ่งกำหนดหมดสัญญาเดิมคือ 31 ธันวาคม 2565 แต่สถานีพิจารณาว่า ท่านไม่เหมาะสมที่จะเป็นผู้รับจ้างของสถานีอีกต่อไป และให้มีผลสิ้นสุดสัญญาในวันที่ 16 กรกฎาคม 2564

งานนี้ หมิว ได้โพสต์ถึงคนที่ส่งเรื่องไปยังต้นสังกัดว่า โพสต์นี้จะมาขอแสดงความยินดีกับท่านผู้หวังดีย์ คนดีย์ศรีสยาม ที่นอกจากฟ้องรายการไม่พอ ยังส่งเรื่องไปทางต้นสังกัดตามที่หมิวเคยได้โพสต์ไปแล้วนั้น ยินดีด้วยนะคะ คุณได้ทำลายอาชีพการงานของดิฉันที่ตั้งใจทำงานและรักองค์กรมาโดยตลอด คุณทำได้แล้วค่ะ

นอกจากนี้ หมิว ยังได้เปิดใจถึงการทำงานกับช่อง 7 มา 10 กว่าปี ที่ผ่านมาตนทำทุกงานที่ได้รับมอบหมายอย่างเต็มที่และดีที่สุด ขอบคุณพี่ ๆ ทุกคนที่ดูแลและเอ็นดู ผู้จัดละครที่เคยร่วมงานด้วยทุกท่าน ขอบคุณพี่ ๆ น้อง ๆ นักแสดงที่เคยร่วมงานกัน ขอบคุณบ้านหลังนี้ที่ให้ตนมีรายได้

ต้องขอโทษทางช่องด้วยที่ตนทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม เป็นเหตุให้ช่องต้องยกเลิกสัญญาก่อนกำหนด ขอน้อมรับผิด และหวังว่าวันหนึ่งช่องจะเอ็นดู ให้ได้กลับมาร่วมงานกันบ้าง ต่อไปนี้ ตนต้องออกมาผจญภัยในโลกที่ไม่มีบ้านคุ้มหัวแล้ว ขอให้ทุกคนเอาใจช่วยกันด้วย พร้อมขอบคุณในทุกกำลังใจ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamtoday

Facebook Comments