ย้อนเส้นทางรัก แป้ง อรจิรา ก่อนเป็นคุณแม่

หลังจากที่นักแสดงสาวที่ตอนนี้กลายเป็นว่าที่คุณแม่คนใหม่ของวงการบันเทิง อย่าง แป้ง อรจิรา แหลมวิไล ได้ประกาศข่าวดีผ่านทางรายการยูทูบช่างแป้งของเธอเอง ซึ่งทำเอาเพื่อนซี้อย่าง เมย์ พิชญ์นาฎ ถึงกับเซอร์ไพรส์สุดๆ กับเรื่องนี้ วันนี้จะมาขอย้อนเส้นทางความรักของ แป้ง อรจิรา กันอีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ แป้ง อรจิรา ได้พบรักกับ ผู้กองต้อม ร.ต.อ.ทรงพันธุ์ กุลดิลก หลังจากที่ทั้งคู่คบหากันได้ 2 ปี จึงตัดสินใจแต่งงานกัน แต่หลังจากที่แต่งงานกันไปได้แค่ 2 ปีกว่า แป้งและผู้กองต้อมก็ได้ตัดสินใจแยกทางการ ด้วยเหตุผลที่ว่าทัศนคติไม่ตรงกัน

แต่ล่าสุด นักแสดงสาว แป้ง อรจิรา ได้ประกาศข่าวดีผ่านทางยูทูบของตัวเองว่ากำลังจะเป็นคุณแม่ โดยเธอนั้นเปิดเผยว่า ได้ศึกษาดูใจกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ซึ่งเป็นนักธุรกิจชาวต่างชาติมาเงียบๆ พักใหญ่แล้ว ซึ่งเพื่อนซี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา และ เมย์ พิชญ์นาฎ ก็รับรู้เรื่องนี้

อีกทั้งฝ่ายชายก็ยังได้เซอร์ไพรส์ขอสาวแป้งแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกับมอบแหวนเพชรเม็ดใหญ่ให้กับเธอเพื่อเป็นการตีตราจองเอาไว้ แต่ถึงจะกำลังเริ่มต้นครอบครัว

แต่แป้งก็ยังไม่ขอเปิดเผยหน้าตาแฟนหนุ่มของตัวเองออกสื่อ เพราะเชื่อคำหมอดูว่าอยากจะคบหากันเงียบๆ ส่วนเรื่องงานแต่งอาจจะไม่ได้จัดใหญ่โต และคงจะมีแค่การแลกแหวนกันเท่านั้น

Facebook Comments