สามีมีผู้หญิงอื่น แต่ก็ไม่ยอมหย่า หวังขอคืนดีเพื่อลูก บังคับเมียให้เซ็นสัญญา ชีวิตแต่งงาน 9 ปี

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวของชายรายหนึ่งนั้นที่มีคนอื่นแต่กลับไม่อยากหย่ากับภรรยา โดยชีวิตรักของ Fish Leong นักร้องเพลงรักชื่อดังชาวมาเลเซียวัย 41 ปี ตั้งแต่เดบิวต์จนถึงปัจจุบันก็ผ่านมาหลายปี ด้วยน้ำเสียงที่ไพเราะ อ่อนหวานทำให้เธอมีผลงานเพลงยอดนิยมมากมาย ที่เวลาใครต่อใครไปคาราโอเกะจะต้องเลือกมาร้อง ด้านงานแสดงก็โดดเด่น แต่ชีวิตแต่งงานของเธอกับ Tony Chao นักธุรกิจค้าไวน์กลับไม่ราบรื่น ไม่เพียงเพิ่งมีข่าวหย่าร้างออกมาไม่นาน เมื่อฝ่ายชายกลับไปโสดอีกครั้ง ก็เริ่มออกเดท ทำให้ใครเห็นก็ต้องส่ายหน้า


จากการรายงานของ Mirror Media แม้ว่า Fish Leong จะเซ็นต์ใบหย่าตั้งแต่เดือนกันยายน แต่สองคนก็ยังไม่ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ จนกระทั่งวันที่ 2 เดือนธันวาคม Tony ถึงได้ออกมาโพสต์บนเฟซบุ๊ก บอกว่าชีวิตแต่งงาน 9 ปีได้เดินมาถึงจุดจบแล้ว

แถมยังเขียนบอกความในใจว่า การแยกทางไม่ใช่จุดจบที่ตัวเองต้องการ ตอนแรกหวังว่าให้เวลาทั้งสองฝ่ายสักหน่อย ทบทวนความคิด อารมณ์ อาจจะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้งได้ เขาอยากมอบครอบครัวที่สมบูรณ์ให้บุตรชาย น่าเสียดาย สุดท้ายก็ไม่เป็นไปตามที่หวัง

แต่ที่น่าขันก็คือ เร็วๆนี้เข้าเพิ่งถูกสื่อเปิดโปงว่า หลังจากกลับมาเป็นโสดได้ไม่นาน เขาก็ออกไปเดทกับผู้หญิงชื่อ Lin Yijie บ่อยครั้ง แถมยังซื้อรถเบนซ์ให้เธอ พาไปเที่ยวตามที่ต่างๆมากมาย สองคนปฏิบัติต่อกันเหมือนคู่รัก


ดังนั้นคนวงในเล่าว่า จริงๆแล้ว Fish Leong ขอหย่าถึงสองครั้งก่อน Tony จะยอมเซ็นต์ใบหย่า ตอนแรกคือกลางเดือนกันยายน อีกครั้งคือเดือนตุลาคม แต่อีกฝ่ายยังต้องการอยู่ในสถานะ สามีของ Fish Leong ก็เลยพยายามหลบหน้าเธอ ไม่ยอมมาพบเจอ Fish Leong ถึงได้เสียงแข็ง บอกให้เขาอย่ายื้อต่อไปอีก

ที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือ ทั้งๆที่หย่ ากับ Fish Leong ตั้งนานแล้ว แถมข้างๆก็มีคนรักใหม่ แต่ Tony ก็กลับต้องการให้ฝ่ายหญิงหุ บปากเงียบ บังคับให้เซ็นต์สัญญาหย่า สั่งให้เธอห้ามเปิดเผยอะไร สุดท้ายก็เป็น Christine Fan เพื่อนรักที่ทนไม่ไหวเป็นคนออกมาบอกว่าสองคนหย่ากันแล้ว แม้ว่าตอนนี้จะการหย่าจะสมบูรณ์ แต่สิทธิในการพูดก็ยังเป็นของฝ่ายชาย Fish Leong ก็น้ำท่วมปากทำอะไรไม่ได้


ขอบคุณ baterk.com

Facebook Comments