เปิดราคา ตึกอาร์เอส หลังประกาศขาย

เป็นบริษัทบันเทิงโดยสองเฮีย เกรียงไกร เชษฐโชติศักดิ์ และสุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่ส่วนใหญ่รู้จักกันในชื่อ บริษัท อาร์เอส ประสบความสำเร็จในวงการเพลงอย่างสูงช่วงยุค 90 ศิลปินวัยรุ่นจำนวนมาก กลายเป็นที่จดจำของวัยรุ่นในยุคนั้น


ล่าสุด เพจ RS RETRO 80 90 ดีเจโจ้ จัดรายการสด Z Station ได้แชร์ภาพ อาคารเชษฐโชติศักดิ์ ที่ซอยลาดพร้าว 15 ตึกอาร์เอสยุคแรกที่วัยรุ่นยุคนั้นคงเคยไปเยี่ยมเยือน โดยระบุว่า ตึกอาร์เอสในตำนาน แฟนคลับ RS ท่านใด สนใจซื้อตึกที่ทำงานเก่า ของ RS อยู่ที่ซอยลาดพร้าว 15 ติดป้ายประกาศขายแล้วนะ ส่วนตึกใหม่ของอาร์เอสใหญ่กว่าเดิม ติดต่อด่วนครับ #โตมากับอาร์เอส


ทั้งนี้ ตึกที่ขายมีด้วยกัน 3 ตึก ตั้งอยู่ภายในซอยลาดพร้าว 15 โดยพบว่าหนึ่งในนั้นมีเนื้อที่ 394 ตารางวา ตั้งราคาขายอยู่ที่ 135 ล้านบาท ส่วนตึกอื่นคือ เชษฐโชติศักดิ์ 2 เนื้อที่ 2 ไร่ 4 ตารางวา และ เขษฐโชติศักดิ์ 3 เนื้อที่ 166 ตารางวา โดยสำนักงานในซอยลาดพร้าว 25 แห่งนี้ ก่อตั้งเมื่อปี 2535 และมีการเปลี่ยนชื่อบริษัทเป็น อาร์.เอสโปรโมชั่น 1992จำกัด


โดยบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ในปัจจุบัน หรือ RS GROUP ได้ย้ายสำนักงานไปอยู่ ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงเสนานิคม บนพื้นที่รวมกว่า 62,845 ตารางเมตร สุดหรูหรา และเต็มไปด้วยดีไซน์ของสมัยใหม่ ทั้งภายนอกภายในสุดอลังการ

ขอบคุณ : www.siamtopic.com

Facebook Comments