ผัวน้องเตยเปิดใจ ยกมือไหว้ขอโทษ ลั่น ผมก็พึ่งได้รู้ความจริง

จากกรณี 2 สามี-ภรรยา ออกมาระบุว่าท้อง ได้ลูกแฝด พาไปฝากครรภ์เรียบร้อย ในวันที่ฝ่ายภรรยาไปคลอดลูกที่ โรงพยาบาลบางปลาม้า มีการผ่าคลอด ต่อมาพบว่าเด็กชายไม่แข็งแรง ต้องเข้าตู้อบ ทำให้ต้องส่งตัวไปเข้าตู้อบที่ โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช


ก่อนที่จะมีการโทรศัพท์มาแจ้งว่าลูกชายเสียชีวิต เมื่อจะนำศพไปทำพิธี ปรากฏว่า “ศพไม่มี” หนำซ้ำแฝดหญิงที่อยู่โรงพยาบาล ตามคำกล่าวอ้างก็อันตรธาน หายไป ขณะที่โรงพยาบาลบางปลาม้า ระบุว่า หญิงคนดังกล่าวไม่เคยมาคลอดลูกในวันเวลาที่เป็นข่าว รวมทั้งไม่ได้ส่งตัวเด็กไปรักษาที่โรงพยาบาลเจ้าพระยายมราช จนนำมาสู่ข้อสงสัยต่างๆจนกลายเป็นเรื่องท้องทิพย์ขึ้นว่าแท้จริงแล้วสาวรายนี้ได้ตั้งครรภ์จริงหรือไม่

ด้าน น.ส.จาระนัย เนตรสว่าง อายุ 42 ปี แม่ของสาวท้องรายนี้ได้ออกมายืนยันว่าลูกสาวท้องจริงๆ ตนจับท้องลูกสาวกับมือมีเด็กดิ้นตลอดท้องก็ใหญ่แล้วลูกสาวจะโกหกท้องทิพย์ไปเพื่ออะไรโกหกให้เป็นคดีเพื่ออะไร อีกทั้งมีแพทย์คนหนึ่งโทรศัพท์หาลูกสาวด้วยว่าให้ 500,000 บาททุกอย่างต้องจบแต่จุดนี้ลูกสาวไม่ได้อัดเสียงไว้ พูดไปเหมือนไม่มีหลักฐาน ซึ่งหลังจากที่ไม่รับข้อเสนอ แพทย์คนดังกล่าวก็ปิดเครื่องเงียบดังนั้นตนก็อยากฟังคำชี้แจงกับทางโรงพยาบาลเหมือนกัน


ล่าสุดนายเกรียงไกร สามีของน้องเตยสาวท้องทิพท์ได้ออกมาเปิดใจ ระบุว่า “ขอโทษทุกคนที่ทำอะไรลงไปโดยไม่ทันได้ยั้งคิด เพราะเรื่องนี้มันมีอะไรที่ลึกซึ้งที่ ไม่เคยรู้มาก่อน จึงทำให้เกิดความผิดพลาดไป ส่วนรายละเอียดขอไปแถลงในวันจันทร์นี้ ต้องขอโทษสื่อทุกสื่อที่ต้องให้มาตามเรื่องของผมกับภรรยา ที่ต้องออกมาพูดในวันนี้เพราะได้นั่งคุยกัน เอาเรื่องจริงมาพูดกัน ผมก็เลยได้รู้ความจริง ก็เดี๋ยวรอไปแถลง”⁣ ขณะที่ภรรยานั่งร้องไห้ และยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ ขอไปรอพูดทีเดียวในวันจันทร์ที่ รพ.เจ้าพระยายมราช เลย⁣⁣


ขอบคุณ : www.siamtopic.com

Facebook Comments