5 อันดับดาราดังใช้หนี้แทนพ่อแม่ สูงถึง 8 หลัก

เหล่าดาราดังหลายคนต้องทำงานอย่างหนัก รับงานไม่เว้นแต่ละวัน เพื่อเก้บเงินก้อนดตปลดหนี้ให้กับครอบครัว แถมจำนวนก็มากถึง 8 หลักเลยทีเดียว แต่งานนี้จะเหล่าดารากตัญญูคนไหนใช้หนี้แทนพ่อแม่บ้างนั้น มารับชมกันเลยจ้า


อันดับ5 ปิ่น พรชนก ปิ่น สาวปิ่นก็เป็นสาวอีกคนจากเวทีเดอะสตาร์ ที่มีความกตัญญเป็นอย่างมากเพราะตั้งแต่ก่อนจะเข้ามาประกวดเดอะสตาร์สาว ปั่นเริ่มต้นประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 4 ขวบ เดินสายกวาดถ้วยรางวัลและเงินรางวัลมากว่า 1000 ถ้วย จนสามารถปลดหนี้ เฉียด 5 ล้านบาท ให้คุณแม่คุณพ่อได้ ซึ่งหลังจากใช้หนี้ และซื้อรถซื้อบ้าน ห้พ่อแม่อยู่สบายแล้ว สาวปิ่นจึงได้ทำตามความฝันด้วยการประกวดเดอะสตาร์ตอนอายุ 18 เรียกได้ว่าหาเงินได้ตั้งแต่อายุ 4 ขวบเลยหละจ้า

ต่อไป

อันดับ 4 บีม วรานิษฐ์ ส่วนทางด้านสาวแกร่งของวงการอย่างสาว บีม วรานิษฐ์ ที่หลังจากคุณพ่อดอกมะดันจากไป สาวบีมจึงได้รู้ว่าคุณพ่อเป็นหนี้กว่า 10 ล้านซึ่งเป็นหนี้จากการค้ำประกันบ้านและรถให้เพื่อน ท่าให้สาวบีมผู้ที่เป็นเสาหลักของครอบครัว ตันสินใจรับงานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นทั้งในวงการ และนอกวงการเพื่อที่จะสามารถใช้หนี้ที่ครอบครัวไม่ได้ก่อกว่า 10 ล้านบาทให้หมดภายใน 4 ปี เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดสาวแกร่งสุดๆๆเลยหละจ้า

อันดับ 3 หญิง รฐา ก็มาถึงสาวคนนี้ที่ขอปรบมือดัง ๆ สำหรับสาวญิง นักร้องสาวคนแกร่งของวงการบันเทิงที่ก็สามารถปลดหนี้ให้แม่น้อยเป็นจํานวนถึง 10 ล้านบาทได้ โดยสาวหญิงใช้เวลาถึง 10 ปีเลยทีเดียวกว่าจะเก็บเกี่ยวเงินได้แต่ละก้อนด้วยการทำงานอย่างหนักเพื่อใช้หนี้ก้อนนี้ให้หมดเร็วที่สุด ซึ่งหลังจากใช้หนี้ให้คุณแม่น้อยหมดแล้ว เจ้าตัวก็ยังมอบของขวัญให้กับแม่น้อยด้วยการซื้อบ้านราคากว่า 8 หลัก เพื่ออยุ่กับคุณแม่น้อยอีกด้วย เก่งและสุดยอดจริงๆเลยหละค่ะผู้หญิงคนนี้


ต่อไป

อันดับ 2 โตโน่ ภาคิณ มาถึงนักร้องหนุ่มหล่อมาดแมนคนนี้กันบ้าง ที่ต้องขอต้องยกนิ้วให้จริงๆเพราะตั้งแต่วันแรกที่ประกวดเวทีเดอะสตาร์ ก็จะเห็นได้ว่าเขามุ่งมั่นตั้งใจอยากจะใช้หนี้ให้ครอบครัวให้ได้ ซึ่งหลังจากประกวดรายการนี้เสร็จ เจ้าตัวก็ได้เข้าสู่วงการอย่างเต็มตัวและตั้งแต่ทำงานหาเงินอย่างมาก โดยใช้เวลา 5 ปีในการเก็บเงินก้อนเพื่อใช้หนี้ให้คุณแม่จนสาเร็จ โดยหนี้สินที่หนุ่มโตโน่ใช้ไปก็หนักถึง 18 ล้านบาท แต่หนุ่มโตโน่ก็ไม่ย่อท้อและใช้หนี้หมดภายในระยะไม่นานอีกด้วย เป็นลูกกติญญูจริงๆเลยหละค่ะ

อันดับ 1 กรีน อัษฎาพร นักร้องที่ผันตัวมาเป็นนางเอกสาวมากความสามารถอย่างสาวกรีนคนนี้ ในตอนแรกก็ไม่มีใครรู้ว่าเจ้าตัวกำลังทำหน้าที่เป็นเสาหลักของบ้านด้วยการปลดหนี้ ให้ครอบครัวกว่า 50 ล้านบาท ซึ่งหนี้สินก้อนนี้สาวกรีนยอมรับว่ามีนานมานแล้ว คนในครอบครัวก็ช่วยกันใช้มาตลอด แต่หลังจากที่คุณพ่อจากไปจำนวนหนี้สินก็มากขึ้น ตนจึงทำหน้าที่เป็นเสาหลักจ่ายในส่วนที่มากที่สุด ด้วยการตั้งใจทำงานอย่างหนัก แถมยังแอบดล่งใจที่ก็มีหวานใจอย่างหนุ่มธันวาคอยช่วยเหลือและอยู่เคียงข้างไม่ห่างอีกด้วย

คลิป


ขอบคุณ : www.siamnews.com

Facebook Comments