พ่อค้ายาบ้าหนีเอาตัวรอด ทิ้งภรรยาท้องโดนจับพร้อมของกลาง 6 พันเม็ด

เมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ (7 พ.ค. 634) พ.ต.ท. ไพรรัตน์ บุปผา รอง ผกก.สืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด พ.ต.ต นัฐพงษ์ นาอุดม สว.สืบสวน สภ.เมืองร้อยเอ็ด พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนร่วมกันจับกุมตัว น.ส พัชรินทร์ อายุ 20 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยของกลางยาบ้าจำนวน 6,000 อาวุธปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก โดยสืบเนื่องจากชุดจับกุมได้สืบทราบว่า นายบาส สามีของ น.ส พัชรินทร์ มีพฤติการนำยาบ้ามาขายให้แก่วัยรุ่นในพื้นที่ จากนั้นชุดจับกุมจึงได้ไปตรวจสอบที่บ้านของนายบาส


ซึ่งตั้งอยู่เหล่าสมบูรณ์ ต.ขอนแก่น อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด เมื่อไปถึงเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้พบกับ น.ส พัชรินทร์ นอนอยู่ภายในห้องเพียงคนเดียว แต่ไม่พบนายบาส ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่าจะหลบหนีไปแล้ว จากนั้น น.ส พัชรินทร์ มีอาการพิรุธ เจ้าหน้าที่จึงขอตรวจค้นภายในห้องพบอาวุธปืนอยู่ในกระเป๋าสะพายวางที่หัวเตียงและพบยาบ้าจำนวน 6,000 เม็ด ซุกอยู่ใต้ที่นอน เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดของกลางทั้งหมดไว้

จากการสอบสวน น.ส พัชรินทร์ ให้การรับสารภาพว่า ยาบ้าและปืน เป็นของนายบาสสามีของตนเอง โดยในแต่ละวันจะมีวัยรุ่นแวะเวียนมาหาที่ห้องประจำ แต่ตนเองก็ไม่เคยได้ยุ่งเกี่ยวด้วยเลย เพราะเพิ่งมาอยู่กับนายบาสได้เพียง 6 เดือน และที่สำคัญที่ต้องทนอยู่ตนเองกำลังตั้งท้องกับนายบาสได้ 1 เดือน


โดยก่อนหน้าที่เจ้าหน้าที่จะเข้ามาตรวจค้น นายบาสได้ออกไปข้างนอกและติดต่อไม่ได้อีกเลย ทิ้งให้ตนเองอยู่ภายในห้องเพียงคนเดียว เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัว น.ส.พัชรินทร์ พร้อมด้วยของกลางทั้งหมดส่งพนักงานสอบสวน ในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 ยาบ้า ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ร่วมกันมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และจะได้เร่งติดตามตัวนายบาสมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป


ขอบคุณ www.mumkhao.com

Facebook Comments Box