ลุงตู่ ถูก 3 โจ๋ถีบรถจยย.ล้ม รุมตื้บสาหัส ลั่นไม่เคยมีอริที่ไหน

จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 พ.ค. 64 พ.ต.ท.ถาวร ศรีปล้อง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองพังงา รับแจ้งเหตุจาก นายอัมพร บุญฮอง หรือลุงตู่ วัย 59 ปี เจ้าหน้าที่ตึกผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลพังงา ว่าถูกทำร้ายร่างกายขณะขี่จักรยานยนต์ไปทำธุระยังสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข


โดยเหตุเกิดภายในซอยราษฎร์อุทิศ ข้างไปรษณีย์พังงา ต.ท้ายช้าง อ.เมืองพังงา เจ้าหน้าที่จึงประสานขอตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่ถูกติดบริเวณจุดเกิดเหตุ

ภายในคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นคนร้าย 3 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ประกบหน้าหลังของลุงตู่ ก่อนถีบรถจักรยานยนต์ของลุงจนเสียหลักล้มลงทันที แล้วใช้อาวุธฟาดเข้าไปที่ลำตัว และแขนของลุงตู่ อย่างแรงจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนรีบควบรถจักรยานยนต์หนีไป เมื่อลุงตู่ได้สติจึงได้รีบโทรหาลูกเพื่อพาไป โรงพยาบาล และเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ ยังสภ.เมืองพังงา เพื่อตามจับตัวคนร้าย


ล่าสุดทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่แกะรอยจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียงเพื่อตามจับคนร้าย ด้านลุงตู่ ได้เปิดเผยในภายหลังว่าตนไม่เคยมี เรื่องบาดหมางกับใคร จึงนึกไม่ออกว่ากลุ่มผู้มาทำร้ายตนเป็นใครและไม่พอใจอะไร ซึ่งตอนนี้ครอบครัวรู้สึกหวาดกลัวคนร้ายมากว่าจะกลับมาก่อเหตุอีก จึงอยาก ให้เจ้าหน้าที่เร่งจับคนร้ายโดยเร็วเพื่อความสบายใจของครอบครัว


ขอบคุณ : www.siamtopic.com

Facebook Comments Box