6 เทคนิคจีบสาวของคนดัง จีบยังไงให้ได้แฟน

เคยสงสัยกันมั้ยว่า เหล่าคนดังนั้นกว่าจะพิชิตในสาวๆให้มาเป็นแฟนได้ ต้องใช้วิธีไหน สาวๆบางคนเป้นถึงนางเอกตัวแม่ของวงการ แต่ก็ยังแพ้ทางให้กับดาราชายเหล่านี้ แต่จะมีเทคนิคจีบสาวไหนที่เจ๋งๆของเหล่าคนดังบ้างนั้น มารับชมกันเลยจ้า


อันดับ 6 ก๊อต อิทธิพัทธ์ พระเอกหนุ่มสุดฮอตในตอนนี้ที่เปิดตัวคบนางเอกสาว ริชชี่ อรเนศไปได้ไม่นาน ก็ได้เผยผ่านรายการต่างๆว่าเจ้าตัวนั้น เข้าหาสาวริชชี่แบบเพื่อน เพราะไม่อยากให้สาวริชชี่อึดอัดใจ และใช้ไม้เด็ดด้วยการเล่าปัญหาชีวิตให้ฟังเพื่อขอคำปรึกษาจากฝ่ายหญิง ก่อนจะค่อยๆเผยความในใจที่ละนิด จนในที่สุดสาวริชชี่gห็นใจและใจอ่อนในที่สุดหละจ้า

อันดับ 5 พุฒิ พุฒิชัย ที่บอกเลยว่าเทคนิกการจีบสาว จุ๋ย ภรรยาคนสวยของเจ้าตัวนั้นไม่ใช่เล่นๆ โดยตอนแรกทั้งคู่พูดคุยและสนิทกันในแบบฐานนะเพื่อน แต่ผ่านไปหนุ่มพุฒิก็รุกหนักจีบสาวด้วยการเปิดเพลงให้สาวจุ๋ยฟังในรายการวิทยุที่เจ้าตัวกำลังจัดอยู่ ซึ่งก่อนจะเปิดเพลงหนุ่มพุฒิก็มักจะพูดเกริ่นสื่อความหมายให้สาวจุ๋ยรู้ว่าเพลงที่กำลังจะเปิดต่อจากนี้มอบให้ใคร เรียกได้ว่าเป็นเทคนิกที่เจ๋งๆสุดไปเลยหละจ้า

ต่อไป

อันดับ 4 พีเค ปิยะวัฒน์ หรือดีเจพีเค ที่เทคนิกการจีบภรรยาสาวอย่าง โยเกิร์ต ณัฐฐชาร์ก็ไม่ใช่เล่นๆ โดยเจ้าตัวนั้นยอมเผยทฤษฎีแรกจีบภรรยาสาวมาเป็นแฟนว่า ด้วยการเข้าทางน้าเน็กเพื่อจะขอเบอร์ แต่ตอนนั้นโยเกิร์ตบอกมีแฟนแล้ว จนเกือบปีได้ข่าวว่าฝ่ายหญิงเลิกกับแฟน หนุ่มพีเคก็รีบหาข้อมูลที่เกี่ยวกับสาวโยเกิร์ต ทั้งเรื่องเพื่อนและเรื่องงาน คอยแอบมองอยู่ห่างๆ และเข้าไปเป็นที่ปรึกษาให้สาวโยเกิร์ตจนได้พัฒนาความสัมพันธิ์ในที่สุดนั่นเอง


อันดับ 3 พีท ทองเจือ พระเอกรุ่นใหญ่ที่สมัยตามจีบ เจ็ง วิไลลักษณ์ ภรรยาสาวในตอนแรกนั้นได้เดินเข้ามาขอเบอร์โดยตรงเลย แต่ตอนนั้นฝ่ายหญิงให้เบอร์โทรคุณแม่มา เพราะไม่ค่อยสนใจหนุ่มพีทเท่าไหร่ แต่หนุ่มพีทไม่ย่อท้อ พอช่วงที่สาวเจ็งต้องไปเรียนที่ต่างประเทศ หนุ่มพีทก็โทรหาฝ่ายหญิงข้ามประเทศทุกวัน จนค่าโทรตอนนั้น 3 หมื่นต่อเดือน ทั้งยังส่งแหวนไปให้ถึงเมืองนอกและที่ทำให้ฝ่ายหญิงประทับใจด้วยการไปรอรับที่สนามบิน จนในที่สุดสาวเจ็ง ก็ใจอ่อนในที่สุดหละจ้า

ต่อไป

อันดับ 2 เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกมาดเข้มคนนี้ก็ไม่ใช่เล่นๆ แม้จะอยู่ต่างช่องกัน แต่ก็ทุ่มสุดตัวเพื่อจีบแฟนสาวอย่าง เบลล่า ราณี เช่นเดียวกัน ด้วยการเข้ามาเป็นที่ปรึกษาเรื่องการทำงานในวงการบันเทิง แบบพี่ชายคนหนึ่ง อารมณ์แบบพี่สอนน้อง แต่หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เริ่มต้นขึ้นนั่นเองค่ะ

อันดับ 1 เต๋อ ฉันทวิชช์ พระเอกหนุ่มคนนี้ ก็เพิ่งจะถูกหวานใจอย่างสาวใหม่ เผยถึงวิธีจีบของเจ้าตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ โดยหนุ่มเต๋อนั้นใช้วิธีการเข้าหาสาวใหม่แบบเนียนๆ ทำทีคุยเรื่องงาน ในช่วงที่ทั้งคุ่ถ่ายละครด้วยกัน แต่หลังจากนั้น ใกล้จะถึงปิดกองละคร หนุ่มเต๋อก็ตัดสินใจบอกไปแบบตรงๆ ว่าชอบสาวใหม่ ก่อนที่จะไม่มีโอกาสได้ติดต่อกันอีก และตอนนั้นก็เป้นจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่นั่นเอง

คลิป


ขอบคุณ : www.siamnews.com

Facebook Comments Box