เปิด5 ดารา เเยกทางกับผู้จัดการเเบบไม่สวย

ไปต่อไม่ไหว! เปิด5 ดารา เเยกทางกับผู้จัดการเเบบไม่สวย เหมือนจะไปกันได้ดี เเต่กลับมีปัญหาซะงั้น จะด้วยเหตุผลอะไรกันที่ทำให้มีปัญหา ไปชมกันเลยจ้า


เปิด5 ดารา เเยกทางกับผู้จัดการเเบบไม่สวย

อันดับที่ 5 ใบเตย อาร์สยาม ต้องบอกเลยว่าเผ็ดไม่เบา! สำหรับนักร้องสาวที่ออกมาแฉอดีตผู้จัดการส่วนตัวอย่างโอ สุขสวัสดิ์ว่าเป็นสิบแปดมงกุฎ อ้างชื่อของเธอขอยืมเงินจากคนไปทั่ว! เดือดร้อนจนโอต้องออกมาแก้ข่าวว่าเรื่องที่แอบอ้างชื่อของใบเตยนั้นไม่เป็นความจริง ตนยืมแค่กับเพื่อนของตนเท่านั้น และใช้คืนทุกครั้ง-ก็ไม่รู้ว่าเรื่องจริงเท็จเป็นอย่างไร แต่คงยากที่สองคนนี้จะรู้สึกดีต่อกันเหมือนเดิม

ใบเตยกับอดีตผู้จัดการ

อันดับที่ 4 ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นักเเสดงสาวมากความสามารถ ที่ไม่รู้ว่าสาเหตุจริงๆ ที่นักแสดงสาวเปลี่ยนผู้จัดการจากเกล้า น้ำพราวที่แรกๆ ก็ดูสนิทสนมกัน เป็นคนอื่นแทนเพราะอะไร เพราะมีหลายกระแสเหลือเกิน ด้านเจ้าตัวบอกว่าเกิดจากทัศนคติในการทำงานที่ไม่ตรงกัน แต่ก็มีชาวเน็ตนิรนามหงายการ์ดว่าใบเฟิร์นไม่เชื่อฟังเกล้า เปิดตัวกับพระเอกดังคนหนึ่ง และยังมีอีกมากมายที่ลงความเห็นว่า ‘เอ๊ะ หรือเพราะเกล้าดันแต่ใหม่ ดาวิกา จนใบเฟิร์นน้อยใจ แต่ไม่ว่าจะเหตุผลอะไร สุดท้ายทั้งคู่ก็เลิกทำงานร่วมกันไปเรียบร้อยแล้ว

ใบเฟิร์นกับอดีตผู้จัดการ


อันดับที่ 3 เก้า จิรายุ หนุ่มหล่อสายติสท์ ที่เจ้าตัวนั้นเคยถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวเชิดเงินไปกว่า 10 ล้านบาท ทั้งยังถูกยุยงให้ เก้าทะเลาะกับคุณแม่อีกด้วย แต่บอกเลยว่าสายเลือดยังไงก็ข้นกว่าน้ำ เมื่อสองแม่ลูกนั่งคุยกันทุกเรื่องเป็นที่เข้าใจกันแล้ว เลยทำให้รู้ว่าใครที่เป็นคนโกงเงินและยุแยงให้ทั้งคู่แตกหักกัน งานนี้ทำเอาแม่ลูกจูงมือโร่ฟ้องศาลเอาเรื่องอย่างถึงที่สุด ซึ่งคดีนี้ตามล่าตัวอดีตผู้จัดการนานข้ามปีกันเลยทีเดียว เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้เก้า เข็ดในการไว้ใจคนอื่น และได้ให้คุณแม่ควบตำแหน่งผู้จัดการส่วนตัวโดยทันที

เก้ากับคุณเเม่

อันดับที่ 2 ใหม่ ดาวิกา เคยเป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรงบนโลกโซเชี่ยล เมื่อสาวใหม่ฉีกสัญญากับผู้จัดการคนดังอย่างเอ ศุภชัย โดยทางฝ่ายเอฟ้องร้องเรียกเงินชดเชยเป็นจำนวนมากถึง 10 ล้านบาท! แต่นางเอกสาวก็ไม่น้อยหน้า ฟ้องร้องกลับเรียกค่าเสียหาย 20 ล้านบาท! ดูยังไงเรื่องนี้ก็ไม่น่าจะจบง่ายๆ สถานการณ์ยืดเยื้ออยู่สักพัก ท่ามกลางมรสุมดราม่าและกระแสต่างๆ ทวีคูณจนส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์และชื่อเสียงของสาวใหม่ จนสุดท้ายทั้งคู่เลือกที่จะไกล่เกลี่ยกัน จบลงด้วยการที่ใหม่ยอมเสียเงิน 3 ล้านบาทชดเชยให้กับเอ เรื่องถึงได้ยุติ

ใหม่เเละอดีตผู้จัดการ

อันดับที่ 1 จั๊กจั่น อคัมย์สิริ เรียกได้ว่าเป็นกำลังเป็นข่าวฮอตสุดร้อนแรงของวงการบันเทิงไทย ที่ชาวเน็ตหลายคนให้ความสนใจและจับตามองกันเป็นจำนวนมากในช่วงที่ผ่านนี้ สำหรับมหากาพย์ดราม่าของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ที่กำลังจะแต่งงานกับ เค วัฒนา แฟนหนุ่มที่คบกันมา 3 ปี ซึ่งต่อมาทั้งคู่ถูกโยงข่าวเป็นดาราสาวแฟนมีโลกสองใบและวิวาห์ใกล้ล่ม งานนี้แม้ทั้งสองคนจะตอบกลับไปว่าไม่เป็นความจริง แต่ก็มีปมและประเด็นออกมาอีกหลายอย่าง จนบทสรุปสุดท้ายเหตุการณ์เกิดขึ้นจาก อาบี ผู้จัดการของสาว จั๊กจั่น ได้ออกมายอมรับผิด ว่าตนเองเป็นคนปล่อยข่าวลือทั้งหมดนั้น ด้วยเหตุผลที่บอกว่าเป็นห่วงมากเกินไป และต้องขอโทษจากใจจริงๆ

จั๊กจั่นเเละอดีตผู้จัดการ


ที่มา www.siamnews.com

Facebook Comments Box