คนขับ รถเมย์ ปอ. สาย 166

เรียกได้ว่าใครเห็นก็ต้องยิ้มตามกันเลยทีเดียว โลกออนไลน์แชร์ว่อน คลิปสุดประทับใจ ชื่นชม รถ ปอ.166 จอดรับสุนัข เดินหลงริมถนนทางด่วนแจ้งวัฒนะ ท่ามกลางอากาศร้อนจัด ภาพชัด เจ้าคุกกี้ แสนรู้ ไม่วิ่งเผ่นหนี แต่กลับกระโดดขึ้นรถมาอย่างง่ายดาย


นับเป็นความใจดีของกลุ่มเจ้าพนักงานรถโดยสารประจำทางเมื่อรถ ปอ.166 ที่สามารถช่วยเหลือ สุนัข ที่เดินหลงอยู่ริมทางด่วนแจ้งวัฒนะ ท่ามกลางอากาศร้อนจัดไว้ได้ จนกลายเป็นกระแสชื่นชมพนักงานขับรถและกระเป๋ารถเมล์คันดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งล่าสุดทางเจ้าของได้มารับตัว สุนัข กลับไปดูแลรักษาอาการอ่อนเพลียแล้ว ทำให้ทราบว่า ตัวนี้มีชื่อว่า เจ้าคุกกี้ วิ่งเตลิดหายจากบ้านถึง 2 วันเต็ม ๆ

และเมื่อวันที่ 30 มี.ค. ในเพจเฟซบุ๊ก เฮียขับรถ ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ทางด่วนปรากฏเป็นภาพของ รถ ปอ.166 ที่เปิดประตูรับ เจ้าคุกกี้ ที่กำลังเดินอยู่ริมถนนอย่างชัดเจน ทั้งนี้ เจ้าคุกกี้ ถือเป็นสุนัขแสนรู้ตัวหนึ่ง เพราะแทนที่จะวิ่งหนีหากมีรถเข้าใกล้ตามสัญชาตญาณ กลับหันไปมองเพื่อสังเกตดูทีท่าของคนในรถ จากนั้นเมื่อรถจอดและประตูรถเปิดออก ก็ค่อย ๆ กระโดดขึ้นรถอย่างง่ายดาย ทำให้ผู้ที่พบเห็นต่างชื่นชมเป็นอย่างมาก


ผู้โดยสารอีกคน

เจ้าคุกกี้ขึ้นรถเองไม่ต้องมีคนมาอุ้ม

คลิปจากเพจ เฮียขับรถ


กระโดดขึ้นเองนักเลงพอ

ขอบคุณ www.mumkhao.com

Facebook Comments Box