วัน อยู่บำรุง ทนไม่ไหว ออกหน้าเคลียร์ ส่งคนเชิญพ่อหนุ่มขับรถชนน้องการ์ตูนมาเจอถึงบ้าน

วัน อยู่บำรุง ออกหน้าเคลียร์ เรียกพ่อคนขับชนน้องการ์ตูนมาเจอถึงบ้าน หลังคดีของน้องได้รับความสนใจอีกครั้งเนื่องจากแม่ของน้องการ์ตูนไปออกรายการโหนกระแสเมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา แม้คดีผ่านไปกว่า 7 ปี แต่ความเจ็บปวดของผู้เป็นแม่ก็ยังไม่ทุเลาลง กับการที่ต้องเห็นลูกกลายเป็นผู้พิการตลอดชีวิต


โดยแม่ได้เปิดใจเล่าว่า นาทีที่เห็นคู่กรณีออกมาจากเรือนจำนั้น ตนแทบคุมสติไม่อยู่ ซึ่งมีครั้งหนึ่งในใจตนคิดว่า ถ้าวันหนึ่ง ไม่มีอะไรต้องห่วงแล้ว ตนจะรอบรวมความกล้าสุดท้าย ขับรถไปชนพวกเขาให้ได้ลิ้มรสความเจ็บปวดสักครั้ง เนื่องจาก ณ ตอนนี้ตนรู้สึกว่าไม่ได้อะไรจากเขาเลย อีกทั้งคู่กรณียังสบายดีมาก ไม่ทุกข์ร้อน หรือต้องทำงานให้เหนื่อยเหมือนเรา”

อย่างไรก็ตาม แม่น้องการ์ตูนก็ยังหวังว่าทางคู่กรณีจะสำนึกได้ และมาเยียวยาให้ตนกับถูกตามที่ทางศาลสั่งให้ชดใช้ 6 ล้าน แต่ ณ เวลานี้ทางครอบครัวของตนยังไม่เคยได้สักบาท แถมทางคู่กรณียังบอกอีกว่า ไม่มี ไม่หนี และ ไม่จ่าย


ล่าสุด วัน อยู่บำรุง ส.ส.คนดังได้ออกหน้าเคลียร์คดีของน้องการ์ตูน โดยได้พูดคุยกับคุณแม่ของน้องและติดต่อเจรจากับฝั่งคู่กรณีเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (30 มีนาคม 2564)

โดยในตอนแรก วัน อยู่บำรุง ได้โพสต์ว่าได้พูดคุยกับคุณแม่ของน้องการ์ตูนในเบื้องต้นแล้ว และกำลังไปซื้อของใช้ที่จำเป็นเพื่อมอบให้กับน้อง “ผมได้คุยกับคุณแม่ของน้องการ์ตูนแล้วนะครับ กำลังไปซื้อของใช้จำเป็นให้น้องแล้วเย็นนี้ผมจะไปเยี่ยมน้องครับ”

ทางด้านคู่กรณีเอง วัน อยู่บำรุง ก็ไม่นิ่งเฉย โดยแจ้งว่าได้ให้คนไปเชิญพ่อของคู่กรณีที่ก่อเหตุขับชนน้องการ์ตูนเข้ามาพูดคุยกันที่บ้าน ซึ่งจะเข้ามาพบตนตามคำเชิญแล้ว


ให้คนไปเชิญพ่อของคนที่ขับรถชนน้องการ์ตูนมาพูดคุยกับผมที่บ้านแล้ว จะเข้ามาพบผมตอนเย็น ส.ส.วันใส่ใจประชาชน #ใจถึงพึ่งได้

ขอบคุณ: www.siamnews.com

Facebook Comments Box