เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ก่อนหน้านี้ เรียกว่าทำเอางงทั้งโซเชียลว่าเกิดอะไรขึ้น หลัง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หรือ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กประกาศว่าได้เลิกกับแฟนหนุ่ม เนเงิน แล้ว ทั้งที่เพิ่งจะคุกเข่าขอแต่งงานกันกลางคอนเสิร์ตออนไลน์ เมื่อวันที่ 31 มกราคมที่ผ่านมา หลังจากที่ทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานถึง 4 ปีขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่เป็นห่วง


ซึ่งทาง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ใช้เฟซบุ๊คส่วนตัวในชื่อ รัชนก สุวรรณเกตุ ได้โพสต์ข้อความว่า ก่อนอื่นเจนนี่ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะคะ ที่แสดงความเป็นห่วง และถามกันเข้ามาตลอดเลยว่าทำไมช่วงนี้ไม่เห็นเนเงินไปออกงานคอนเสริตด้วยเลย เจนนี่เลยถือโอกาสแจ้งตรงนี้เลยนะคะ ว่าเจนนี่และเนเงิน เราพูดคุยกันมาสักพักแล้วและเราตกลงกันแล้วว่า เรากลับมาเป็นเพื่อนกันดีกว่า เพราะการเป็นเพื่อนกันคงเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราสองคน

และเรายังสามารถรักษาความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันได้ ซึ่งการตัดสินใจในครั้งนี้ มีเพียงเหตุผลส่วนตัวในการใช้ชีวิตของเราสองคน ไม่ได้มีเรื่องอื่นที่ไม่ดีมาเกี่ยวข้องแต่อย่างใด เจนนี่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าแฟนคลับทุกท่านจะเข้าใจและยอมรับการตัดสินใจของเราทั้งคู่ในครั้งนี้ เราทั้งคู่ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่เพิ่งออกมาแจ้งตอนนี้ เพราะเราสองคนอยากใช้เวลาในการทบทวนและหาข้อสรุปร่วมกัน


ซึ่งตอนนี้เราก็โอเคกันทั้งสองฝ่ายแล้วค่ะ จึงขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้ ในการแจ้งเรื่องนี้ให้กับทุกท่านทราบนะคะ ที่ผ่านมาหนูขอบคุณทุกคนที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดนะคะ ต่อไปนี้หนูเองก็จะตั้งใจทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด และจะสร้างความสุขให้กับทุกคนต่อไปนะคะ

หลังจากมีการประกาศเลิกรากัน ก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่นั่นเลิกกันสร้างกระแสบ้าง ต่างคนต่างมีคนอื่นบ้าง ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ไลฟ์สดตอบข้อสงสัยของใครหลายคน พร้อมย้ำชัดว่า ตนเองนั้นโสด


อย่างไรก็ตาม ขอเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ

ขอบคุณ www.siamstreet.com

Facebook Comments Box