ชาวบ้านแฉยับวีรกรรม พระปูหลน หลังทำสาวท้อง

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ร้องเรียนผ่านสื่อว่าถูกพระรูปหนึ่ง อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นพระรูปเดียวประจำอยู่วัดป่าแห่งหนึ่งในพื้นที่ อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ กระทำชำเราจนตั้งท้องได้ 4 เดือนแล้วปฏิเสธความรับผิดชอบ ด้าน พระดังกล่าว อ้างว่า ผู้เสียหายนำยาปลุกเซ็กซ์ใส่ไปในปูหลนให้ฉัน ก่อนเกิดอารมณ์จนควบคุมตัวเองไม่ได้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ชาวบ้านวิจารณ์ยับ พระปูหลน ทำสาวท้อง แฉพฤติกรรมสุดเอือมระอา

ล่าสุดวันที่ 29 มี.ค.2564 หลังจากเกิดเรื่องดังกล่าว ชาวบ้านในหมู่บ้านต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง และพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เรื่องน่าจะแดงมาตั้งนาน เนื่องจากพระรูปนี้ทำตัวโดดเดี่ยว ไม่สนใจชาวบ้าน ไม่เคยรับกิจนิมนต์ใคร ไม่ออกบิณฑบาต ไม่สุงสิงกับใคร อยู่ภายในวัดเพียงรูปเดียว จนชาวบ้านไม่คิดว่าที่นี่เป็นวัด


พระดังกล่าว

จากการสอบถาม น.ส.ภา (นามสมมติ) อายุ 35 ปี กล่าวว่า หลังจากทราบข่าวที่พระรูปนี้ไปกระทำชำเรากับหญิงสาว ไม่รู้สึกแปลก เพราะที่ผ่านมาไม่มีชาวบ้านนับถืออยู่แล้ว เพราะพระรูปนี้เอาแต่ตัวเองไม่เอาชาวบ้าน ไม่เคยไปร่วมกิจกรรมของชุมชน มักจะทำผิดวินัยสงฆ์อยู่เป็นประจำ


น.ส.ภา กล่าวต่อว่า เวลาเมาสุรา มักจะเปิดเครื่องเสียงเรียกหาชาวบ้านไปทำความสะอาด รวมถึงพฤติกรรมอื่นที่ชาวบ้านไม่เคยชอบ จึงอยากจะเรียกร้องให้หน่วยงานเกี่ยวข้อง เข้ามาจัดการปัญหาที่เกิดขึ้นมานาน จนชาวบ้านเอือมละอา

ทั้งนี้ ชาวบ้านวิจารณ์ยับ พระปูหลน ทำสาวท้อง แฉพฤติกรรมสุดเอือมระอา หลังเกิดเหตุในพื้นที่ จ.บุรีรัมย์ เจ้าตัวปิดสำนักเงียบ ยังไม่มีหน่วยงานเข้าตรวจสอบ

ขอบคุณ : www.mumkhao.com

Facebook Comments Box