หนุ่มหลับคามอไซต์

เมื่อวันที่ 28 มี.ค.64ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีวัยรุ่นชายนั่งฟุบหลับคร่อมรถจักรยานยนต์ เกรงว่าจะได้รับอันตรายจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรสงคราม และไปตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณหน้าเรือนจำกลางสมุทรสงคราม ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสงคราม ในที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน ทะเบียน 1กข847 สมุทรสงคราม พบชายอายุประมาณ 25 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว นุ่งกางเกงวอมขาสั้นสีน้ำเงิน นั่งฟุบหลับคล่อมรถจักรยานยนต์


โดยเครื่องยนต์รถจักรยานยนต์ยังติดอยู่ ชาวบ้านพยายามปลุกทั้งตะโกน สะกิด เขย่า อยู่ตั้งนาน แต่ชายวัยรุ่นดังกล่าวก็ยังหลับไม่รู้เรื่อง โดยใช้เวลาปลุกกว่าครึ่งชั่วโมง ชายวัยรุ่นคนดังกล่าวจึงตื่นขึ้นมาสภาพงัวเงีย พูดจาวกวนไม่รู้เรื่อง เจ้าหน้าที่จึงประสานญาติและนำตัวส่งบ้านอย่างปลอดภัย


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าชายวัยรุ่นรายนี้มีบ้านพักอยู่ในเขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ก่อนเกิดเหตุไปหาเพื่อนสาว ก่อนจะขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านมาถึงที่เกิดเหตุวัยรุ่นดังกล่าวเพลียหนัก หรือ ไม่ก็ เ ม าหนัก จนขับรถจักรยานยนต์ต่อไปไปไหวจึงจอดไม่ขับนั่งฟุบหลับคล่อมรถจักรยานยนต์ ก็เป็นได้


ขอบคุณ สนุกดอทคอม

Facebook Comments Box