นก อุษณีย์ ตอกกลับ เค วัฒนา อยากฟ้องก็ฟ้อง ขอโทษ จั๊กจั่น แค่คนเดียว

จากกรณี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ออกมายืนกรานว่า เค วัฒนา ว่าที่สามีเป็นผู้บริสุทธิ์ ถูกใส่ร้ายว่าสร้างโลกสองใบ งานนี้ นก อุษณีย์ วัฒฐานะ งัดหลักฐานแชตไลน์สาวที่อ้างว่าเป็น ตาล โลกใบที่หนึ่งออกมาแฉผ่านโซเชียลเพื่อให้เห็นว่ามีตัวตนจริงๆ จนทัวร์ลงยับ และมาทราบทีหลังว่าผู้หญิงในรูปดังกล่าวกลับไม่ใช่ ตาล แต่เป็นนักร้องลูกทุ่งสาว อั้ม นันทิยา


ก่อนที่ความจริงปรากฎขึ้นเรื่อยๆ ว่าเรื่องทั้งหมด ที่ “อาบี”อดีตผู้จัดการสาวจั๊กจั่นส่งไปให้คนดังและสื่อมวลชนนั้น ไม่ใช่ความจริง จนต้องออกมาโพสต์ข้อความขอโทษสังคม น้อมรับความผิดทุกอย่าง


ซึ่งก่อนหน้านี้ “สาวจั๊กจั่น” ได้จูงมือว่าที่เจ้าบ่าว “เค วัฒนา” ขึ้นสน. พร้อม “ทนายนิด้า หวังสุขเจริญ” เดินหน้าฟ้องทุกคนที่ร่วมขบวนการกุข่าวเค วัฒนา สร้างโลกสองใบ โดยเฉพาะอดีตผู้จัดการจะโดนเรียกค่าเสียหายหนักที่สุดถึง 10 ล้าน รวมทั้งอดีตเพื่อนรักอย่าง “นก อุษณีย์ วัฒฐานะ” ที่จะโดนฟ้องด้วย ซึ่งต่อมาเจ้าตัวก็ออกมาเผยว่างง ขอโทษไปแล้ว ทำไมถึงยังถูกฟ้อง

โดย ทนายนิด้า ได้เผยว่า “นก อุษณีย์” ไม่ได้เกี่ยวข้องทางด้านขบวนการลวงโลกสร้างเรื่องตาลทิพย์ แต่จากที่นกได้โพสต์แชทตาลทิพย์ลงโซเชียล และยืนยันว่าตาลมีตัวตนจริง การกระทำดังกล่าวสร้างความเสียหายให้ เค วัฒนา เนื่องจากสามารถมองได้ว่าเคเป็นคนที่ไม่ดี ลวงโลก ซึ่งทุกอย่างหลักฐานประจักษ์แล้วว่าไม่เป็นความจริง มันคือเรื่องลวงโลก ซึ่งเคจะฟ้องในข้อหาฟ้องหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา


จนกระทั่งล่าสุด ทางด้านผู้จัดการของสาว “นก อุษณีย์” ได้เผยว่า เรื่องถูกฟ้อง ไม่ได้ตื่นเต้น ไม่เครียด ขอดูก่อนว่าจะฟ้องเรื่องอะไร อยากฟ้องก็ฟ้องมา ส่วนที่ชาวเน็ตมองว่า นกขอโทษแค่จั๊กจั่น ไม่ได้ขอโทษเค เจ้าตัวยอมรับว่า ไม่ได้ขอโทษจริง เพราะตั้งใจขอโทษจั๊กจั่นคนเดียว ซึ่งกระแสโซเชียลถล่ม ไม่สนใจ เพราะไม่ใช่แฟนคลับตน นกมีกลุ่มแฟนคลับของตนเอง ส่วนที่ทนายพูดว่าอาจสนิทกันน้อยลงก็เป็นสิ่งที่ทนายพูด ไม่ใช่จั๊กจั่นพูด ขอปล่อยผ่าน

ขอบคุณ : www.siamtopic.com

Facebook Comments