เลิกเดาเลิกถาม เก่ง ลายพราง ตอบชัดสาเหตุเลิกกับ น้องเนย

กลับมาถูกพูดถึงกันอย่างกว้างขวางอีกครั้งสำหรับ “เก่ง ลายพราง” หลังจากออกมาเปิดใจถึงความรัก “น้องเนย” ว่าไปกันไม่รอด ยุติความสัมพันธ์แบบคู่รักหลังออกจากเรือนจำ พร้อมกับยอมรับว่าไม่ค่อยได้เจอกัน หลังจากปล่อยออกมาก็เหมือนแยกกันอยู่ ต่างคนต่างอยู่คอนโดคนละที่กัน แต่การเลิกครั้งนี้ไม่มีการทะเลาะหรือทำร้ายจิตใจกัน


ซึ่งตอนนี้โลกออนไลน์ก็ต่างพากันฮือฮากับแฟนใหม่ของ “เก่ง ลายพราง” หลังออกมาไลฟ์สดเปิดตัวแฟนใหม่ “น้องพราว” อายุ 26 ปี โดยเก่ง เผยว่า “คนนี้แต่งอยู่แล้ว แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ ปีไหน ไม่ใช่เร็วๆ นี้ แต่งทุกคนอยู่แล้วที่คบกัน เพราะเป็นคนจริงจังกับความรักมาก


ล่าสุด เก่ง ลายพราง ออกมาไลฟ์สดเปิดอกเคลียร์ชัด สาเหตุเลิกกับน้องเนยนั้น หลังจากคบหาดูใจและแต่งงานใช้ชีวิตร่วมกันมา 6 ปี รวมระยะเวลาที่อยู่ในเรือนจำ 3 ปีกว่าด้วย ซึ่งหลังพ้นโทษออกมาก็ยังพบปะกับน้องเนยอยู่ รายละเอียดเป็นเรื่องที่ซับซ้อน ไม่ขอเปิดรายละเอียดมากไปกว่านี้เดี๋ยวจะมองว่าเราไปใส่ความเขา จะดูไม่ดีสำหรับฝ่ายหญิง


ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาก็ดูแลเราดีเหมือนกัน เชื่อว่าทุกคนมีทั้งข้อดีและข้อเสีย ทุกวันนี้ก็ไม่ได้เกลียดกัน แค่ไม่ได้คุยกัน อยากให้ทุกคนติดตามเราทั้ง 2 คนเหมือนเดิม ไม่ต้องมาถามว่าเลิกกันเพราะอะไร

ขอบคุณ : www.siamtopic.com

Facebook Comments