ครีม เปรมสินี ประกาศเลิกสามีหนุ่มนักธุรกิจฟ้าผ่า หลังแต่งงานได้4ปี

ทำเอาตกอกตกใจกันทั้งวงการบันเทิงหลัง ครีม เปรมสินี รัตนโสภา ได้ออกประกาศว่าเลิกรากับอดีตสามีหนุ่มนักธุรกิจ ปีเตอร์ จิรวัฒน์ พฤกษ์ภูรีพงษ์ หลังแต่งงานใช้ชีวิตฉันท์สามีภรรยากันมานานกว่า 4 ปี


ล่าสุดทางด้าน ครีม เปรมสินี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนแยกทางกับอดีตสามีมาตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว ซึ่งสาเหตหลังๆมาจากการที่ความคิดเห็นของเราไม่ตรงกัน ต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัว ซึ่งครีมเชื่อว่าเราทั้งคู่ต่างทำหน้าที่ของกันและกันได้อย่างที่สุดแล้ว ตัวครีมเองก็ทำเต็มที่แล้ว

ในวันนี้เราโตขึ้นเรื่องของความคิดที่เราอาจจะเปลี่ยนไปจากแต่ก่อนเยอะมาก ไม่รู้สึกแย่ ไม่เสียดายเวลาที่คบกัน เพราะการใช้ชีวิตคู่ร่วมกับเขามาตลอดเวลาเราก็มีความ มันเป็นปกติที่มีดีบ้าง ไม่ดีบ้าง แต่รวมๆแล้วมันก็เคยเป็นความสุขช่วงเวลาหนึ่งของเรา


สถานะตอนนี้ก็คือโสด อยากทำอะไรก็ทำได้ ชีวิตต้องเดินหน้าต่อ ต้องสตรอง เราคิดมานานแล้วก่อนที่จะออกมาบอกว่าเลิก มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ แต่พอถึงจุดนึงที่เราไม่ไหวแล้วเราก็แค่พอ ยืนยันว่าไม่เสียดายเวลา เพราะตอนนี้เราก็คิดมาดีแล้วที่เลือกเขา แต่ถ้าในวันนี้มันจะต้องจบลงแบบนี้จริงๆเราก็ต้องรับมันให้ได้

เพื่อนๆก็มีส่งกำลังใจมาให้ ขอบคุณทุกๆคนมากๆ ที่อยู่กับเราในช่วงที่แย่ที่สุดของชีวิต ตอนนี้สภาพจิตใจค่อนขางแข็งแรงขึ้นมาก มันผ่านมาค่อนข้างนานแล้วด้วย ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่ก็ตอบไม่ได้มันเป็นเรื่องของอนาคต ถ้าวันนึงเรามีโอกาสที่ได้เจอคนดี ก็ไม่ปิดกั้นตัวเอง ไม่ได้เข็ดกับความรัก


ขอบคุณ :www.siamnews.com

Facebook Comments