แฉอีกผู้จัการจั๊กจั่น ขโมยซองงานแต่ง เติ้ล ตะวัน

จากกรณีมีข่าว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกปล่อยข่าวว่ายอมเป็นโลกใบที่ 2 ของแฟนหนุ่ม เค วัฒนา เจริญศักดิ์วัฒนา กระทั่งต่อมาทั้งบุ๋ม ปนัดดา และ หนุ่ม กรรชัย พิธีกรดังได้ออกมาบอกว่าคนที่ปล่อยข่าวทั้งภาพ และเล่าเรื่องราวทั้งหมดนั้นคือ อาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น

จากนั้นทางด้าน อาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่น ได้ออกโรงออกมาแก้ข่าวดังกล่าวว่า เธอไม่ได้เป็นผู้ปล่อยข่าวฉาวอย่างที่หลายคนได้พูดไป กระทั่งต่อมา หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ก็ได้ออกมาตอกกลับ อาบี ในรายการโหนกระแส ซึ่งพิธีกรดังได้งัดหลักฐานเด็ดเป็นข้อความแชทที่ทาง อาบี ได้ส่งรูปสาวที่อ้างว่าเป็นโลกใบที่ 1 ของเค ที่มีนามว่าตาล แต่ภายหลังกลับกลายเป็น อั้ม นันทิยา นักร้องสาวลูกทุ่งที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับข่าวดังกล่าวและไม่รู้จักกับจั๊กจั่นและแฟนหนุ่มของเธอเลย


นอกจากนี้ หนุ่ม กรรชัย ยังบอกอีกว่า แท้จริงล้วตนไม่ได้อยากนำข้อความในส่วนตรงนี้ออกมาเผยแพร่ แต่มันดันมีประเด็นว่า อาบี ไปบอกกับคนอื่นว่าผมเป็นคนเอาภาพผู้หญิงที่อ้างว่าเป็น ตาล ไปขึ้นเอง ซึ่งที่เธอไม่รู้เรื่อง ตนจึงอยากยืนยันข้อเท็จจริงในมุมของตนว่ามันไม่ใช่

ต่อมาอาบี อดีตผู้จัดการจั๊กจั่นออกมาสารภาพจากใจว่าเรื่องทั้งหมดเป็นฝีมือตนเอง ระบุ จากเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้น อาบีต้องขอโทษ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และ เค วัฒนา สำหรับทุกเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น ทำให้จั่นและเคเดือดร้อน ไม่สบายใจ ได้รับผลกระทบอย่างมากจากการกระทำของอา รวมถึงครอบครัวของน้องทั้งสอง ขอโทษที่เป็นต้นเหตุให้ช่วงเวลาสำคัญของทั้งคู่กลายเป็นช่วงเวลาที่เลวร้าย ยืนยันว่าไม่เคยคิดร้ายทำลายน้อง ทำไปเพราะเป็นห่วงมากเกินไปจนทำให้เกิดเรื่องทั้งหมดนี้ ขอโทษจากใจจริงๆ ค่ะ


“ขอโทษนก อุษณีย์ เพื่อนแท้เพื่อนที่จริงใจที่สุดคนหนึ่งของจั่น ที่เชื่อในข้อมูลและเป็นห่วงเพื่อนมาก จนยอมเอาตัวเข้าแลกกับกระแสสังคม ขอโทษวงการบันเทิงสำหรับทุกเรื่องวุ่นวายที่เกิดขึ้น สุดท้ายนี้ บีพร้อมน้อมรับผิดชอบทุกอย่างจากทุกคนที่ได้รับผลกระทบและความเสียหายจากเรื่องนี้ค่ะ ขอโทษอีกครั้งจากใจค่ะ

ล่าสุดเพจ Gossipstar ได้ออกมาแฉวีรกรรมอีกโดยได้ระบุข้อความว่า ขุดอีก อดีตผจก.จั๊กจั่น ขโมยซองงานแต่ง เติ้ล ตะวัน ถึงอดีตผจก.จะออกมาโพสต์ขอโทษแล้ว แต่ผู้เสียหายอย่าง จั๊กจั่น ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด จากมหากาพย์นี้เองที่ทำให้โดนขุดวีรกรรมในอดีตที่ทำไว้กับคนในวงการบันเทิง ไม่ว่าจะเป็น พลอย เฌอมาลย์ , พอลล่า และ เติ้ล ตะวัน ด้วย

เติ้ล ตะวัน เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า เคยถูกขโมยเงินซองงานแต่ง รวมถึงตุ๊กตาหมีที่ สาวแพนเค้ก เขมนิจ ให้มาด้วย จนต้องเปิดกล้องวงจรปิดหาตัวคนทำ แม้ตอนแรกเจ้าตัวจะปฏิเสธ แต่สุดท้ายก็ยอมคืนเงินให้ และนี่ก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ เติ้ล ไม่คุยกับ จั๊กจั่น มานานถึง 7 ปี


ขอบคุรที่มาจาก Gossipstar

Facebook Comments Box