รู้ตัวแล้ว ดาราชายหลอกกินตับสาว บีบคอ ทำร้ายร่างกาย

จากกรณีในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์เรื่องราวหญิงสาวที่อ้างว่าโดนดาราชายชื่อดัง มาขอคบหาเป็นแฟนอยู่ 2 ปี แต่มารู้ทีหลังว่ามีครอบครัวแล้ว และภายหลังเกิดมีปากเสียงเรื่องถ่ายรูปเล่น แล้วฝ่ายชายเกิดอารมณ์โมโหทำร้ายร่างกายด้วยการบีบคอจนเกือบตาย สุดท้ายต้องแจ้งความเอาผิดนั้น ทำเอาหลายคนเกิดความสงสัยว่าดาราชายคนดังกล่าวคือใคร


สาวคนดังกล่าว

ล่าสุด ทางรายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ ก็ได้มีการพูดถึงประเด็นนี้ และเผยชื่อว่า ดาราชายคนดังกล่าว คือ ท็อป ณฐกร เบื้องต้น คนใกล้ชิดของหนุ่มท็อป ได้ออกมาปฏิเสธว่า ท็อป ไม่ได้มีโลกสองใบ และไม่ได้หลอกผู้หญิงคนดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่า คุยกับผู้หญิงคนนี้มา 2 ปี ตอนที่คุยกันเจ้าตัวได้เลิกรากับภรรยาไปแล้ว แต่พอช่วงโควิดหนุ่มท็อปได้มีโอกาสกลับมาคุยกับภรรยาและลูก จึงได้กลับมาสานสัมพันธ์และกลับมาเป็นครอบครัวอีกครั้ง

ท็อป ณฐกร


ส่วนผู้หญิงคนดังกล่าว หนุ่มท็อปก็ถอยห่างออกมา และก่อนที่จะมีข่าวว่าผู้หญิงไปแจ้งความนั้น ฝั่งผู้หญิงได้มีการโทรมาขู่เรียกเงิน และเข้ามาด่าทอตลอด ในวันเกิดเหตุที่ผู้หญิงคนนี้กล่าวอ้าง เจ้าตัวตื่นขึ้นมาเห็นว่าโทรศัพท์ของผู้หญิงคนนี้เปิดอยู่จึงเปิดเข้าไปดู พบว่าผู้หญิงคนนี้แอบถ่ายรูปและถ่ายคลิปไว้เยอะมาก จึงกลายเป็นเรื่องราวขึ้นมา โดยหนุ่มท็อปยืนยันว่าไม่ได้บีบคอ และไม่เคยมีการทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

ท็อป ณฐกร

อย่างไรก็ตาม ท็อป ณฐกร ถูกเผยชื่อเป็นดาราชายบีบคอสาว รับรู้จักสาวคนดังกล่าวจริง แต่ไม่เคยทำร้ายร่างกาย


ขอบคุณ see true,เล่าเสาร์อาทิตย์

Facebook Comments Box