นก ขอโทษ จั๊กจั่น

เรียกว่ายังคงเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ร้อนระอุอยู่ในเวลานี้ สำหรับกรณีตามล่าหา ตาล โลกใบที่หนึ่ง ของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าวของดาราสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ว่ามีตัวตนจริงหรือไม่ ล่าสุดเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มี.ค. นก อุษณีย์ แถลงเปิดใจผ่านไลฟ์สดเฟซบุ๊กว่า เหตุต้องไลฟ์สดแทนที่จะโพสต์ก็ได้ เพราะหากเป็นเรื่องชี้แจงอธิบาย ขอโทษ เราควรเห็นหน้าดีกว่า จะได้รู้ความรู้สึกจริงๆ โดยอยากไลฟ์ชี้แจง ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกืดขึ้น


ขอชี้แจงในส่วนของตัวเอง ที่คนพูดต่อว่าก้าวก่ายเรื่องของเพื่อน ไม่ปล่อยให้เพื่อนไปมีชีวิตมีความสุข ขอยืนยันตั้งแต่วันแรกที่รับรู้ข้อมูลมาจนถึงวันนี้ นกได้พูดคุยส่วนตัวเตือนตามประสาเพื่อนกับจั๊กจั่น (อคัมย์สิริ) แค่ครั้งเดียว จากนั้นไม่เคยก้าวก่าย ไม่เคยคุยเรื่องนี้กับจั่นเลย นิ่งตลอด

จนวันที่เป็นข่าว 2-3 วันมานี้ พอมีข่าวเกิดขึ้น นกเหมือนทุกคน ต้องการพิสูจน์ความจริง สิ่งที่นกตัดสินใจโพสต์ไอจีสตอรี่ เป็นเรื่องที่อยากชี้แจงมากที่สุด ด้วยความที่อยากรู้ความจริง ไม่ได้ต้องการพาดพิง ที่บอกแด กเพื่อน แซะเพื่อน แขวะเพื่อน ไม่ได้เจตนาพาดพิงถึงจั่นเลย

ตอนแรกไม่ได้สนใจ คนที่เข้ามาคอมเมนต์จะเข้าใจผิดไม่รู้ว่าเราคิดอะไร แต่คนกลับคิดแบบนั้น รวมทั้งจั่น ได้คุยกับจั่นเมื่อวาน โทรคุย อธิบาย เพิ่งทราบว่า จั่นเข้าใจผิดแบบนั้นด้วย จึงได้อธิบายว่ากูโพสต์แบบนั้น ไม่ได้สื่อถึง ขอโทษส่วนตัวไปแล้ว วันนี้มาขอโทษอีกครั้งตรงนี้ เราไม่คิดว่าจะทำให้คนเข้าใจผิดว่าไปแซะจั่น นกผิดจริงที่โพสต์ไป เราเป็นคนนอก ไม่ควรก้าวก่า ย นกก็ไม่ได้ก้าวก่า ย สิ่งที่โพสต์ไปขอโทษจั่นแล้ว


ภาพในคลิป

นก กล่าวด้วยต าแดงๆน้ ำต าคลอว่า ขอโทษจั่นอีกครั้งที่นกเป็นหนึ่งในสาเหตุให้จั่นเป็นทุ กข์ เสี ยใจ ผิดหวัง ทั้งที่ช่วงเวลานี้ จั่นควรมีความสุขที่สุด เราก็อยากให้เพื่อนมีความสุข เราเสียใจ ยืนยันมีเจตนาหวังดี รักเป็นห่วงเพื่อนจริงๆ คนจะเชื่อหรือไม่ แล้วแต่ทุกคน นกไม่ได้ลบคอมเมนต์หรืออะไรเลย ทุกสิ่งเกิดแล้ว ยอมรับการกระทำ


อย่างไรก็ตาม นก อุษณีย์ ได้ขอโทษ จั๊กจั่นแล้ว ที่พูดพาดพิงถึง ยืนยันหวังดี เป็นห่วงเพื่อน

ขอบคุณ www.siamstreet.com

Facebook Comments Box