มดดำเล่า วีรกรรม ผจก.จั๊กจั่น

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆถึงกับโล่งอก และดีใจกับว่าที่เจ้าสาวอย่างจั๊กจั่น อคัมสิริ ที่เรื่องราวต่างๆถูกเปิดเผยว่าไม่เป็นความจริงสำหรับเรื่องราวของโลกใบที่ 1 ล่าสุด มดดำ คชาภา เผยถึงกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์กรณี จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ถูกอดีตผู้จัดการส่วนตัวแต่งเรื่องโลกสองใบของ เค วัฒนา ว่าที่เจ้าบ่าว แถมส่งข้อมูล ตาลทิพย์ ไปให้คนในวงการบันเทิงและนักข่าวจนกลายเป็นประเด็นสร้างความเสื่อมเสียให้ครอบครัวฝ่ายชาย จนล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ผู้เอาข้อมูลไปเผยแพร่โดยไม่รู้ว่าข้อมูลปลอม ออกมาร่ำไห้ขอโทษ จั๊กจั่น เค และครอบครัวแล้วเช่นกัน


ล่าสุด มดดำ กล่าวกลางรายการ แฉ ถึงอดีตผู้จัดการของจั๊กจั่นว่าไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์นี้ และไม่ได้มีแค่ พลอย เฌอมาลย์ และ พอลล่า เทเลอร์ ที่เคยเจอเหตุการณ์จากอดีตผู้จัดการคนเดียวกัน ก็ยังมีดาราผู้หญิงอีกที่โดนด้วย

ภาพจาก รายการแฉ

ภาพจาก รายการแฉ


แถมก่อนหน้านั้นก็ยังมีดาราผู้ชายก็โดน พร้อมทั้งเปิดโทรศัพท์ให้ น็อต วรฤทธิ์ เพื่อนพิธีกร ดูด้วย ถึงกับอึ้งบอกจริงเหรอ มดดำ บอกว่าเป็นคนแรกที่โดน เล่าแล้วจะตกใจ ส่วน น็อตบอกว่าก็เป็นไปได้เพราะย้อนไปตอนนั้นเขาก็ยัง เ ด็ ก เ ด็ ก ของเขาทุกคนที่มีแฟน เลิกกับแฟนหมดเลย เลิกไม่ดีหมดเลยสักคน

ดีเจดาด้า เผยถึงกรณี พอลล่า ที่เคยเปิดใจในรายการ song about กับ ไตเติ้ล ผู้กำกับดัง เล่าให้ฟังเมื่อปีที่แล้วว่า พฤติกรรมผู้จัดการที่ทำงานด้วย เวลาจะซื้อน้ำหรืออาหารให้ พอลล่าไม่กินก็จะโกรธจะงอน หรือเวลาจะไปคุยกับใครก็จะโกรธ ทำตัวเป็นเจ้าของ เรื่องที่พีคและโป๊ะมาก คือ

การที่เขาบอก พอลล่า เขาเป็นคนแต่งเพลง สักวันหนึ่ง ที่ มาริสา สุโกศล ร้อง แล้วพอดีไปงานอีเว้นต์งานหนึ่ง ก็บอกให้ไปคุยกับพี่มาริสาว่าชอบมากเลย เพราะผู้จัดการเป็นคนแต่งเพลง แต่เขาพยายามห้ามไม่ให้ไป บอกว่ามีงานต่อต้องรีบไป จนตอนหลัง พอลล่า เพิ่งมารู้ว่าเพลงนี้ พี่บอย เป็นคนแต่ง สุดท้าย พอลล่า ทนไม่ไหว ทำงานด้วยกันได้แค่ 6 เดือน ก็ให้ออกไป

ร้ายนะ ผจก.คนนี้ พอลล่า เคยออกมาพูดถึง ผจก.คนเก่าที่เป็นผู้หญิง ซึ่ง ผจก.จั๊กจั่นเคยเป็น ผจก.พอลล่า และ พลอย ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าที่พอลล่าพูดถึงคือคนเดียวกันมั้ย

น็อต กล่าวเช่นกันว่า เหมือนกันเลย สร้างเรื่องทุกอย่าง ที่บอกมาว่าไม่ใช่มีความสามารถดูแลนักแสดง ยังมีความสามารถอื่นๆมากมาย มีคอนเน็กชั่นต่างๆมากมาย ถ้าเธออยู่กับฉันเธอจะเจริญนะ ต้องเชื่อฉัน ทำตามฉัน ก่อน มดดำ อย่าไปพูดถึงเขามากเลยเดี๋ยวเขาคิดสั้น เดี๋ยวรอฟัง นก อุษณีย์ แถลง 11.00 น. วันที่ 13 มี.ค.64


ขอบคุณ ข่าวสด

Facebook Comments Box