จั๊กจั่นเดือดซัดคนปล่อยข่าวแฟนหนุ่มมีโลก 2 ใบ

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จัก และคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี สำหรับดารามากความสามารถอย่าง สาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข หลังเจ้าตัวประกาศข่าวดีถึงเรื่องแต่งงานกับแฟนหนุ่ม เค วัฒนา ทำเอาแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก


มีข่าวลือเรื่องนางเอกเป็นโลกใบที่2 โดยผู้ชายมีฤกษ์แต่งงานกับดาราสาวเป็นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลายๆคนก็เดากันไปต่างๆนานา ว่าเป็นดาราคนไหนโดยงานนี้สาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ก็เป็นหนึ่งในดาราสาวที่ถูกพูดถึง

ล่าสุด จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้มาเปิดใจแบบเต็มๆ จุกๆ ใน รายการโหนกระแส ทางช่อง 33 ที่มี หนุ่ม กรรชัย เป็นพิธีกรและได้ถามลึกในประเด็นต่างๆ ซึ่ง จั๊กจั่น ได้บอกว่าตนเองเชื่อมั่นในตัวว่าที่เจ้าบ่าว เราคบมาเรารู้นิสัยเขาเป็นอย่างไร ไม่มีโลกสองใบอะไรแน่นอน เหมือนบทละคร จั่นมั่นใจว่าเป็นเรื่องที่เมคขึ้นมา”

“แต่ถ้าสมมติว่าคุณตาลคุณมีตัวตนจริง ขอเรียนเชิญให้ไปงานแต่งด้วย ถ้าคุณมีตัวตนจริงๆ แต่หากไม่ใช่ตรวจสอบว่าคุณหลอกลวงแต่งเรืองโกหกจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด”


“มีหลายๆ กระแสเข้ามาบอกว่าจะเอารถสิบล้อมาชน จ้างคนเอาน้ำกรดมาสาดหน้า จะใส่ชุดดำมางานแต่ง คุณตาลคะถ้าคุณตาลมีตัวตนจริงคุณควรจะออกมาถ้าเราเป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน จั่นเป็นคนมีศีลธรรมพอ ถ้าเป็นเรื่องจริงอยากให้ออกมา คุณเป็นคนที่เดือดร้อนคุณควรจะออกมา ไม่ใช่บุคคลที่สามที่เขาไม่รู้เรื่องมาออกหน้าแทน แล้วอ้างว่าเป็นบุคคลผู้หวังดีวงเล็บประสงค์ร้าย”

เรียกว่า จั๊กจั่น มุมนี้เธอฟาดสุดๆ ไปเลย หลายคนที่ดูเธอให้สัมภาษณ์นั้นถึงกับปรบมือรัวๆ ไปเลย พร้อมกับส่งกำลังใจให้เธออย่างล้นหลาม


ขอบคุณ : www.siamtopic.com

Facebook Comments Box