ตามหาลูกค้า ฉีดน้ำเข้าช่องหยอดเหรียญ

จากกรณีเพจเฟซบุ๊กชื่อ ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่ายระบุว่า ฝากประชาสัมพันธ์จากร้านล้างรถ GL ท่านใดที่สนิทคุ้นเคยกับบุคคลในภาพถ่ายที่ปรากฏหรือเจ้าตัวติดตามเพจ ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง อยู่ ขอให้ตัวท่านติดต่อกลับทางเพจอย่างเร่งด่วน จนมีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นเรื่องที่เกิดขึ้นว่าชายดังกล่าวไปก่อเหตุอะไร


จากการตรวจสอบพบว่า ร้านล้างรถหยอดเหรียญแห่งนี้ตั้งแต่ถนนเลียบคลองสองฝั่งตะวันตก ตรงข้ามแฟลตข้าราชการตำรวจ สภ.คลองหลวง ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ที่ร้านพบนายประสิทธิ์ จิตสว่าง เป็นเจ้าของชี้ให้ดูจุดที่ลูกค้าซึ่งเป็นชาย 1 คน เข้ามาใช้บริการพร้อมรถยนต์กระบะ ก่อนจะใช้สายอัดฉีด ฉีดเข้าไปในช่องหยอดเหรียญจำนวน 3 ครั้ง จนแผงวงจรภายในไหม้ได้รับความเสียหายทั้งหมด ตู้ชำรุดไม่สามารถใช้งานได้และให้บริการลูกค้าได้


ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า ชายคนดังกล่าวเข้ามาใช้บริการเวลาประมาณ 09.00 น. ก่อนจะหยอดเหรียญแล้วกดปุ่มฉีดน้ำเพื่อทำความสะอาดรถไปได้ประมาณ 2 นาที จากนั้นเดินไปที่หน้าตู้ล้างรถหยอดเหรียญแล้วใช้น้ำจากปั๊มแรงดันที่ใช้ล้างรถฉีดเข้าไปบริเวณช่องหยอดเหรียญ ซึ่งเป็นแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์จนได้รับความเสียหายทั้งหมด

นายประสิทธิ์ เปิดเผยว่าลูกค้าที่มาใช้บริการส่วนใหญ่จะเป็นสุภาพชนและทางร้านก็มีป้ายแนะนำวิธีการใช้งานไว้ให้ลูกค้าอ่านชัดเจนบริเวณหน้าช่องหยอดเหรียญ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้อย่างชัดเจน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นยังไม่มีการแจ้งความแต่อยากให้ผู้กระทำออกมารับใช้ความเสียหายที่เกิดขึ้นเพราะปกติบุคคลที่เป็นสุภาพชนทั่วไปจะไม่กระทำกัน


ขอบคุณ : www.siamtopic.com

Facebook Comments Box