ไปไม่ทันถึงรพ.สาวท้องแก่อั้นไม่ไหวคลอดพรวดลูกชายบนแท็กซี่ด้านคอหวยแห่ขอจดป้ายทะเบียนคึก

ที่เพจเฟซบุ๊ก ตระเวนข่าว3 มีรายงานว่า วันนี้ 9 มีนาคม 2564 เมื่อ 09.30 น. ศูนย์วิทยุกู้ชีพโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ได้รับแจ้งเข้าให้ความช่วยเหลือหญิงสาวคลอดลูกภายในรถแท็กซี่ ซึ่งจอดอยู่ภายในปั้มน้ำมันปากทางคลองสาม อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีเขียว-เหลือง ทะเบียน มฏ7462 กรุงเทพมหานคร พบชายหญิงนั่งอยู่ที่เบาะด้านหลัง โดยหญิงสาวได้คลอดทารกออกมาแล้ว เป็นเพศชาย สุขภาพร่างกายแข็ง แพทย์ และพยาบาลของรถกู้ชีพจึงให้การช่วยเหลือ ก่อนนำทั้งแม่ และลูก ส่งต่อยังโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ


จากการสอบถาม สามีของหญิงสาว เล่าว่า เมื่อช่วงเช้าภรรยาเจ็บท้อง ตนจึงได้พาภรรยาโบกแท็กซี่เพื่อที่จะไปหาหมอ แต่รถติดมาก จึงทำให้ไปไม่ถึงโรงพยาบาล โดยภรรยาได้คลอดลูกออกมาบนรถแท็กซี่ เป็นลูกคนแรก และยังเป็นผู้ชายอีกด้วย

ด้านคนขับแท็กซี่ อายุ 65 ปี เล่าว่า สามีภรรยาคู่นี้ได้โบกรถของตนมาที่หน้าโรงเรียนสามัคคี ถนนเลียบคลองสาม บอกว่าภรรยามีอาการเจ็บท้องตนจึงพาไปที่โรงพยาบาลคลองหลวง แต่โรงพยาบาลของหลวงบอกให้มาโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ขณะกำลังเดินทางฝ่ายหญิงบอกว่าไม่ไหวแล้ว จะคลอดแล้ว และรถก็ติดมาก จากนั้นตนก็ได้ยินเสียงเด็กร้องออกมา ตนจึงแวะเข้าปั๊ม โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหมอให้เข้าช่วยเหลือดังกล่าว


ในขณะเดียวกัน หลังปรากฏเป็นข่าวเผยแพร่ออกไป ก็ได้เรียกชาวเน็ตที่ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกับคู่สามี ภรรยา ที่ได้ลูกชาย พร้อมขอจดเลขทะเบียนรถแท็กซี่ กันอย่างคึกคัก


ขอบคุณ : www.onbnews.today

Facebook Comments Box