กระแต ผ่าตัดขา เย็บ17เข็ม เจ็บปวดโดนจุดสำคัญ

หลังจากที่นักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ไปเที่ยวภูเก็ต แต่ต้องเจออุบัติเหตุไม่คาดคิด ลื่นบริเวณขอบสระและหน้าแข้งไปฟาดกับขอบสระเข้าเต็มๆ จนได้บาดแผลลึก และถึงขั้นเสียน้ำตา ล่าสุด 8 มี.ค.64 กระแต ได้ออกมาโพสต์ภาพอัปเดตอาการ หลังเข้ารับการผ่าตัด ระบุว่า ถ้าใครกลัวแผลไม่ต้องเลื่อนดูภาพถัดไปน้าคะ


มาอัพเดทอาการหลังเข้าห้องผ่าตัด เย็บแผลไป 17 เข็มค่ะ เนื่องจากแผลลึกแตรเลยเย็บสดไม่ไหว เลยทำการบล็อคหลัง เพื่อทำการเย็บค่ะ เกิดมาไม่เคยเจออุบัติเหตุแล้วเป็นแผลต้องเย็บแบบนี้เลย ถึงแผลมันไกลหัวใจจริง แต่บอกเลย มันเจ็บปวดที่ใจสุดๆ เพราะ มันเป็นที่ขานี่แหละ จุดที่เราต้องใช้ ต้องเดิน ต้องเต้น ต้องทำงาน

(ที่ร้องไห้นี่ตอนแรกคือ เจ็บจริงๆนะ แต่ปล่อยโฮอีกทีเพราะ เจ็บใจมากกว่า ขาที่ต้องใช้ทำงานที่รักก็มาเดี้ยง แล้วนานๆจะได้มีโอกาสพักกับเค้าบ้าง ทำงานเหนื่อยๆ ไม่เคยได้หยุดพักเลย ตั้งใจจะมาเต้นติ้กต้อก ถ่ายรูปสวยๆ อดหมดเลย ทำทีมงานเฟลไปด้วยอีก สงสารทุกคนมากเยย ) แว้ปแรกตอนที่ลื่นล้ม ในใจคิดว่าเอาเต็มที่ ก็คงถลอกแบบหนักๆ


(ที่เห็นในรูปที่ลงมะวานนั้นคือ น้องเอาน้ำเกลือราด ห้ามเลือดกันไปหมดแล้ว ถึงค่อยมีสติถ่ายรูปกัน) ตกใจมาก ขวัญหาย ขวัญหดหมด อาการตอนนี้ คือ มันระบมมากๆค่ะ คุณหมอบอกห้ามใช้ขาหรือลงน้ำหนัก 2 อาทิตย์ พร้อมตัดไหม ลองเดินดูละมันสะเทือน เจ็บมาก คือหมอบอก ถ้าใช้ขาเยอะหรือเดินเยอะ มันจะบวม และอักเสบได้ งือออออออ ทรมานใจ ตรงนี้

ขอบพระคุณทุกกำลังใจ จากทุกช่องทาง จากพี่ๆเพื่อนๆแฟนๆที่น่ารักทุกคนมากๆนะคะ มันคือพลังวิเศษมากๆเลย ต่อไปจะดูแลตัวเองและมีสติให้มากกว่านี้นะค้าบ ขออภัยในทุกๆงานที่ทำให้ต้องมีการเลื่อนออกไปนะค้าบ

ภาพจาก krataersiam8

อย่างไรก็ตาม ขอให้สาวกระแต หายเจ็บโดยเร็วนะคะ


ขอบคุณ www.mumkhao.com

Facebook Comments Box