“พปชร.”คว่ำ‘ปชป.’ชนะเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราช “ธรรมนัส” ขอบคุณประชาชนที่ไว้วางใจ

วันที่ 7 มี.ค.64 ร.อ.ธรรมนมัส พรหมเผ่า รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวภายหลังทราบผลเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต 3 นครศรีธรรมราช อย่างไม่เป็นทางการ โดยนายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมเขต 3 จ.นครศรีธรรมราช พรรคพลังประชารัฐ ชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ


ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า การเลือกตั้งซ่อมในครั้งนี้ ถือเป็นชนะที่ยิ่งใหญ่ของพรรคพลังประชารัฐ ที่พี่น้องประชาชนได้มอบคะแนนเสียงเลือกตั้งให้ตัวแทนของพรรคเข้าไปทำหน้าที่ในสภาผู้แทนราษฎร พล.อ.ประวิตร วงษสุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ได้ฝากขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคนที่มอบความไว้วางใจให้ตัวแทนของพรรค ทำงานพัฒนาประเทศ และแก้ปัญหาความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชน

ด้านนายสัณหพจน์ สุขศรีเมือง รองโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ในฐานะผู้ประสานงานการเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีฯ กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงของพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 4 อำเภอ อ.ชะอวด อ.พระพรหม อ.จุฬาภรณ์ และอ.เฉลิมพระเกียรติ ที่มอบความไว้วางใจให้กับผู้สมัครของพรรค


โดยยุทธศาสตร์คนละครึ่ง ที่ใช้ในการหาเสียงครั้งนี้ทำให้พรรคมีตัวแทนทั้ง 4 เขต จาก 8 เขตของจ.นครศรีฯ ซึ่งจะทำหน้าที่ประสานทำงานร่วมกัน เพื่อนำนโยบายจากรัฐบาลมาช่วยเหลือและพัฒนาพื้นที่จ.นครศรีฯ และเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าการที่พี่น้องประชาชนไว้วางใจเลือกตัวแทนของพรรคในครั้งนี้ เนื่องจากผลงานของรัฐบาลในช่วงเวลา 2 ปีที่ผ่านมาสามารถจับต้องได้ และจากนี้ต่อไปส.ส.จ.นครศรีฯ ของพรรคทั้ง 4 คน จะทำหน้าที่ผู้แทนของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ประชาชนชาวนครศรีธรรมราชมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นกว่าอดีต


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการเลือกตั้งซ่อมครั้งนี้ พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งเป็นพรรคร่วมรัฐบาลได้ส่งผู้สมัครลงชิงชัยเช่นกัน คือนายพงษ์สิน เสนพงศ์ น้องชายนายเทพไท เสนพงษ์ อดีต สส.เขต 3

ขอบคุณ : www.jangkhao.com

Facebook Comments Box