หนุ่ม ถูกสาว หลอกซื้อทอง มือถือให้

นายกิตติศักดิ์ แช่เหล่ายาง หนุ่มที่มีปัญหาด้าน ตา วัย 30 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ขอให้ช่วยติดตามทรัพย์สิน สร้อยคอทองคำ โทรศัพท์มือถือ และบัตรเอทีเอ็ม หลังถูกสาววัย 24 ปี หลอกลวงเอาไป หลังจากพยายามขอทรัพย์สินคืน แต่กลับถูกแฟนหนุ่มของฝ่ายหญิง ขู่ มีแต่ลูกตะกั่วมาเอาไหม ทำให้เขารู้สึกกลัวมาก หวังพึ่งตำรวจช่วยเหลือ


นายกิตติศักดิ์ เล่าด้วยความ ชอก ช้ำ ว่า รู้จักกับฝ่ายหญิง ชื่อว่า น.ส.สุมิตรา ใจกว้าง อายุ 24 ปี สาวเสริฟร้านอาหารแห่งหนึ่ง ได้เพียง 15 วัน ตนมีอาชีพเป็นหมอนวดแผนโบราณ เพื่อนสนิทซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้กับ น.ส. สุมิตรา แนะนำให้รู้จัก จึงลองคบหากันโดยฝ่ายหญิงบอกยังโสด เลยชวนมาอยู่ที่ห้องและอยู่ด้วยกัน ด้วยความเชื่อใจว่าฝ่ายหญิงมีใจให้ เมื่อฝ่ายหญิงขอให้ซื้อสร้อยคอทองคำหนัก 2 สลึง ราคา 13,000 บาท กับโทรศัพท์มือถือ ราคา 4,000 บาท ตนจึงไปซื้อให้

ที่ผ่านมา ฝ่ายหญิงยังหลอกเอาบัตรเอทีเอ็มไปกดเงินครั้งละ 1,000 – 500 – 300 หลายครั้ง โดยเอาบัตรปลอมมาคืนให้ กระทั่ง 2 วันที่แล้วฝ่ายหญิงหอบเสื้อหาหนีจึงโทรศัพท์ไปถาม แต่กลับเจอผู้ชายรับสายบอกว่าเป็นสามี พร้อมขู่ว่า มีแต่ตะกั่วจะเอาไหม เขาจึงรู้ตัวว่าถูกหลอก และอยากได้ทรัพย์สินคืน


เบื้องต้นตำรวจ บอกว่า น.ส.สุมิตรา มีบ้านพักอยู่ในเขต สภ.บางศรีเมือง จึงแนะนำให้นายกิตติศักดิ์ เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บางศรีเมือง ท้องที่เกิดเหตุแทน

ที่มา one31


Facebook Comments Box