ชายนิรนาม หิวจัด ขโมยกินไข่เยี่ยวม้า 9 ฟอง น้ำอัดลม 10 ขวด จุกแน่นชักเสียชีวิต

วันที่ 28 ม.ค. พ.ต.ท.ไพรัตน์ คงเอียง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านวิสัยเหนือ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบคนนอนเสียชีวิตอยู่ริมถนนสายเอเชีย 41 ฝั่งขาล่องใต้ หลัก กม.ที่ 9 หมู่ 6 ตำบลทุ่งคา อ.เมือง จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.ชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ หน่วยกู้ชีพ อบต.ทุ่งคา หน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพร

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ต้องใส่ชุดป้องกันโควิด-19 อย่างดี เนื่องจากไม่ทราบข้อมูลผู้เสียชีวิตพบศพเป็นชายอายุประมาณ 50-55 ปี นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในลักษณะช่วงลำตัวพาดกับไหล่ทาง ปลายเท้าเหยียดอยู่บนพงหญ้า สวมเสื้อยืดคอปกแขนสั้นสีครีมลายเขียว มีผ้าขนหนูสีเหลืองและสีชมพูพาดอยู่ที่คอเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลลาย สวมรองเท้าแตะสีดำ ด้านหลังสะพายกระเป๋าสีดำเปิดดูพบน้ำอัดลม ยังไม่ได้เปิด 5 ขวด แผ่นบะหมี่สำเร็จรูปอีกจำนวนหนึ่ง และขวดน้ำเปล่าเปิดดื่มหมดแล้ว 1 ขวด

จากการตรวจดูศพ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย หรือบาดแผลบนร่างกายแต่อย่างใด และไม่พบเอกสารหลักฐานใดๆ แสดงว่าเป็นใครมาจากไหน สอบถามชาวบ้านไม่มีผู้ใดเคยเห็นหน้ามาก่อน เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3-4 ชั่วโมง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำ นางสาวลัดดา อายุ 55 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวอยุธยา ที่ขายอยู่ริมถนนห่างจากจุดพบศพประมาณ 50 เมตร ให้การด้วยความตื่นตระหนกว่า เมื่อคืนช่วงเวลาระหว่างเวลา 03.00-04.00 น. ขณะนอนอยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ตนได้ยินเสียงเหมือนมีคนรื้อค้นหาสิ่งของที่บริเวณจุดขายก๋วยเตี๋ยวหน้าร้าน และได้ยินเสียงขวดแก้วกระทบกัน แต่ตนไม่กล้าออกมาดู เพราะว่าอยู่คนเดียวกลัวจะได้รับอันตราย พอตอนเช้าออกดูพบว่ามีขวดน้ำอัดลมวางอยู่โดยถูกเปิดดื่มไปแล้วจำนวน 10 ขวด และไข่เยี่ยวม้าอีก 9 ฟอง ถูกแกะกินและทิ้งเปลือกไว้ตกอยู่เกลื่อนหน้าร้าน คาดว่าคนที่มาขโมยกิน ไม่ทราบว่าเป็นคนเดียวกันกับชายเร่ร่อนที่นอนตายหรือไม่

จากการสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่า ชายที่เสียชีวิตน่าจะเป็นคนจากพื้นที่อื่น เดินทางเร่ร่อนไปเรื่อย เมื่อเดินผ่านมาถึงร้านก๋วยเตี๋ยวเกิดอาการหิวจัดจึงได้โอกาสเข้าไปรื้อค้นบริเวณหน้าร้านที่วางเก็บข้าวของต่างๆ แล้วหยิบน้ำอัดลมมาเปิดดื่มด้วยความหิวกระหายเข้าไปถึง 10 ขวด ไข่เยี่ยวมาอีก 9 ฟอง หลังกินเสร็จได้เดินออกเดินออกจากร้านได้ประมาณ 50 เมตร แล้วเกิดอาการจุกแน่นเดินไม่ไหว มีอาการชักเกร็งแล้วเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งต้องรอผลการสอบสวนและติดตามหาญาติว่า ผู้ตายเป็นใครมาจากไหน และรอผลชันสูตรจากแพทย์อย่างละเอียดอีกครั้ง

ขอบคุณ : www.onbnews.today

Facebook Comments