9 อันดับคนในวงการบันเทิง ปิดบังสังคม

ถึงเวลาเลิกปิด! 9 อันดับคนในวงการบันเทิง เคยซุกบุตร ปิดบังสังคม เปิดตัวทีทำช็อกทั้งวงการ จะมีดาราคนไหนกันบ้างและจะปิดบังทำไม ไปชมกันเลยจ้า

อันดับที่ 9 ยิ่งยง ยอดบัวงาม ก่อนหน้านี้ก็ออกมาเคลียร์กรณี “น้องฝน” บุตรสาวที่เกิดขึ้นแฟนเก่า ก่อนจะกลายเป็นข่าวดัง เมื่อถูกอ้างว่าทอดทิ้ง เจ้าตัวจึงยอมรับว่า เคยมีบุตร 2 คน โดยต้องปิดตามคำสั่งของนายทุนเจ้าของค่ายเพลงที่หวั่นว่ากระแสนิยมจะตกลง ซี่งทุกวันนี้ ยิ่งยง ก็ยังส่งเสียเลี้ยงดูบุตร ที่เกิดจากแฟนเก่าแลแฟนคนปัจจุบันเป็นอย่างดีเหมือนๆกัน


อันดับที่ 8 เอมมี่ อมลวรรณ ถึงกับออกมาร้องไห้ยอมรับกับสื่อมวลชนว่า เคยมีบุตรแล้ว 2 คน ซึ่งเกิดขึ้นจากความรักในอดีต ที่ผ่านมาไม่เคยคิดจะปิดบังใดๆ สำหรับสาวเอมมี่ แต่ในสุดท้ายเรื่องนี้ออกมาสู่สาธารณะชนจนได้ และตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังมีน้องคนที่3 อีกด้วย

อันดับที่ 7 เอ ไชยา ทำเอาช็อคทั้งวงการสำหรับพระเอกลิเกสุดฮอต ที่มีคนจับโป๊ะได้ว่าเจ้าตัวซุกบุตร ซึ่งหนุ่มเอ ก็ออกมายอมรับว่าเจ้าตัวมีบุตร 2 คน แล้ว แถมซุกเรื่องนี้นานถึง 20 กว่าปี จนโตเป็นหนุ่มเป็นสาวหมดแล้ว


อันดับที่ 6 เจ เจตริน คุณพ่อสุดฮ็อต ก่อนหน้าที่จะมี 3 เจ้าก็ มีข่าวว่ามีบุตรมาก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งก็คือ เจด้า ณ ลำเลียง ซึ่งเป็นบุตรกับอดีตแฟนอย่าง จีน่า จิดาภา ณ ลำเลียง ที่มีดีกรีเป็นถึงอดีตนางงามเก่านั่นเอง

อันดับที่ 5 เอ๊ะ จิรากร เรียกว่าทำเอาแฟนๆถึงกับตกใจกับนักร้องเสียงเพราะอย่างหนุ่มเอ๊ะ ที่ก็เคยตกเป็นข่าว โดยเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่าเคยมีบุตรกับอดีตแฟนสาวมาก่อนหน้านี้ ซึ่งยอมรับว่าแต่ก่อนเป็นคนเจ้าชู้ แต่ตอนนี้เลิกแล้วจ้า ขอกลับตัวเป็นคนดีรักเดียวใจเดียวกับแฟนคนปัจจุบันนั่นเอง

อันดับที่ 4 เอกชัย ศรีวิชัย นักร้องระดับแถวหน้าของวงการ ก็เคยเผชิญหน้ากับกระแสข่าว ที่ตอนแรกเจ้าตัวชี้แจงว่าเป็นเพียงหลาน แต่พอไปเปิดใจยอมรับผ่านรายการโทรทัศน์ชื่อดังว่า เป็นบุตรของตัวเอง ซึ่งเกิดขึ้นตั้งแต่สมัยหนุ่มๆ

อันดับที่ 3 เเจ๊ส ชวนชื่น ตลกดังขวัญใจวัยรุ่น เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ออกมาเปิดเผยความจริงเรื่องครอบครัวเช่นกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ทุกคนทราบกันดีว่าเจ้าตัวแต่งงานกับภรรยาสาวแจง แจงจิต และมีน้องแตงไทย แต่หนุ่มแจ๊สก็ทำเอาทุกคนเซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อเจ้าตัวประกาศว่าแท้จริงตนเองมีบุตรทั้งหมด 4 คน โดยหนุ่มแจ๊สก็บอกว่าเด็กๆ ทุกคนคือบุตรของตนกับแจงและบอกว่ารู้สึกดีใจที่ได้ปลดล็อกเรื่องนี้สักที

อันดับที่ 2 ก้อง ห้วยไร่ ทำเอาฮือฮาทั้งโซเชียลฯ เมื่อมีคอมเมนต์จากชาวเน็ตคนหนึ่งในเพจบันเทิงดังแฉว่านักร้องลูกทุ่งสาว เบล ขนิษฐา แย่งนักร้องลูกทุ่งหนุ่ม ก้อง ห้วยไร่ จากเมียสาวนอกวงการ โดยนักร้องลูกทุ่งดังมีบุตรกับเมียคนนี้แล้ว จนทำให้เมียนักร้องดังทนไม่ไหว เลือกที่จะเดินออกมาเอง และเมื่อก้องและเบลคบกัน ฝ่ายหญิงก็ได้มีบุตรชายให้ แต่ในปัจจุบันทั้งคู่ก็ได้มีบุตรสาวตัวน้อยเพิ่มมาอีกหนึ่งคนแล้วนั่นเอง

อันดับที่ 1 ส้มเช้ง สามช่า ตลกสาวชื่อดัง ที่พึ่งออกมาเปิดตัวบุตรสาวถึง2คน แถมสวยได้แม่อีกต่างหาก โดยสาวส้มก็ได้ออกมายอมรับว่าที่ผ่านมา ก็เปิดอยู่แล้ว แค่ไม่ได้แถลงข่าวเท่านั้นเอง อีกอย่างก็ขึ้นอยู่กับต้นสังกัดด้วย พอเห็นว่าอายุเยอะแล้ว ถ้าจะเปิดตัวหลายๆคนก็รับได้

คนในวงการบันเทิงเคยซุกบุตร


ขอบคุณ : www.siamnews.com

Facebook Comments