แม่เผยนาทีสุดช็อก วิดีโอคอลหา พิพลอย ตาขอคุยกับหลานเห็นหน้าแวบเดียว

จากอุบัติเหตุ น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ อายุ 24 ปี หรือพิพลอย เน็ตไอดอลชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 40/902 แขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพมหานคร แต่ไปพักอาศัยอยู่กับครอบครัวที่ จ.สมุทรสาคร ประสบอุบัติเหตุขณะที่ นายสันติภาพ วงศ์บางชวด อายุ 25 ปี สามี ขับรถเก๋งกลับจากไปเที่ยวที่ จ.เชียงราย เชียงใหม่ และ จ.น่าน เพื่อไปพักค้างคืนในตัวเมืองพิษณุโลก แต่เกิดเสียหลักตกถนนสายพิษณุโลก–อุตรดิตถ์ ก่อนพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมทางจนรถพังเสียหายทั้งคัน เป็นเหตุให้ “พิพลอย” ไปเสียชีวิตที่ รพ.วัดโบสถ์ นายสันติภาพ บาดเจ็บซี่โครงหักทะลุปอด ส่วนลูก 2 คน คือ ด.ญ.พิมพ์มาลา อินทร์เทศ อายุ 4 ปี หรือน้องจ๊ะจ๋า และ ด.ช.ธานินทร์ อินทร์เทศ หรือน้องเจดา อายุ 3 เดือน 3 วัน บาดเจ็บเล็กน้อย


ต่อมา ได้มีนางสมคิด อินทร์เทศ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 59/31-32 ถนนเศรษฐกิจ 1 ต.นาดี อ.เมือง จ.สมุทรสาคร แม่ของน้องพิพลอย เน็ตไอดอลชื่อดัง พร้อมครอบครัวและเพื่อนสนิทได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพที่แผนกนิติเวช รพ.พุทธชินราช

นางสมคิด เปิดเผยว่า ตัวน้องพิพลอย และครอบครัว ได้เดินทางไปพักผ่อนทางเหนือ ออกจากบ้านใน จ.สมุทรสาคร วันที่ 30 ธ.ค. แล้วไปหาแฟนที่ จ.ปทุมธานี ตนมาเห็นทางเฟซ เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ก็อยู่ที่ จ.เชียงใหม่ แล้ว จากนั้นก็มีภาพไปเที่ยว จ.เชียงราย เมื่อวานนี้ลงมาที่ จ.น่าน และเมื่อคืนนี้น้องตั้งใจว่าจะพักที่ จ.พิษณุโลก 1 คืน ก่อนที่จะเดินทางกลับ

นางสมคิด กล่าวอีกว่า เมื่อคืนนี้ประมาณ 2 ทุ่ม ตนเองและพ่อน้องพลอย วิดีโอคอลหาน้องพลอย ทราบว่ากำลังอยู่บนรถกัน โดยสามีน้องพลอยเป็นคนขับ มีน้องจ๊ะจ๋าลูกสาวนั่งอยู่เบาะหน้ารถคู่กับสามีน้องพลอย ส่วนตัวน้องพลอย นั่งอยู่เบาะหลัง กับน้องเจดา ลูกชายคนเล็กวัย 3 เดือน (นั่งอยู่ในคาร์ซีต) ตอนนั้น พ่อน้องพลอยบอกว่าอยากคุยกับหลานจ๊ะจ๋า น้องพลอยจึงส่งโทรศัพท์ให้กับลูกสาวที่เบาะหน้ารถ แล้วตอนนั้น พ่อของน้องพลอยได้เห็นหน้าหลานแวบเดียวเท่านั้น แล้วจู่ๆ ก็เกิดเสียงดังมาก เสียงกรี๊ดลั่นรถ แล้วทุกอย่างก็จับภาพไม่ได้เลย แต่วิดีโอคอลยังไม่ตัดทุกคนพยายามเรียก สอบถามว่าเกิดอะไร แต่ไม่มีใครตอบ ตนจึงตัดสายและพยายามโทรหา ให้คนรู้จักช่วยโทรศัพท์ติดต่อลูกอย่างต่อเนื่อง จนทราบว่าลูกเกิดอุบัติเหตุ ก็รีบเดินทางมาถึงเมื่อตอนตี 4 และรับหลานมาดูแลก่อน พบว่าหลานทั้ง 2 คน ปลอดภัยดี


นางสมคิด เผยต่อว่า ก่อนหน้านี้มีลางสังหรณ์ เพราะตนฝันถึงแต่ญาติที่เสียชีวิตไปแล้ว ไปเล่าให้ญาติฟัง ก็บอกว่าเป็นลางไม่ดีนะ ตนก็พยายามห้ามไม่อยากให้ลูกเดินทาง แต่ห้ามไม่ได้เพราะว่าน้องพลอยเป็นคนชอบเที่ยวอยู่แล้ว ตอนที่โทรหาตอนน้องอยู่เชียงใหม่ น้องพูดเป็นลางว่า ไม่กลับแล้ว จะอยู่เหนือ ก็ไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้ ตนเตือนเรื่องโควิด-19 แต่น้องพลอยก็อยากไปเที่ยว เพราะชอบเที่ยวอยู่แล้ว น้องพลอยมีอาชีพขายของทางออนไลน์ โดยสามีก็ขายของออนไลน์เช่นเดียวกัน ส่วนศพน้องพลอยจะนำไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดบางปิ้ง ต.นาดี ซึ่งอยู่ใกล้บ้าน

ด้าน น.ส.อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล อายุ 31 ปี หรืออ๊อฟฟี่ แม็กซิม อดีตพริตตี้ชื่อดัง เพื่อนผู้ตาย เปิดเผยว่า ภายหลังทราบข่าวว่า น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือพิพลอย เพื่อนสนิท ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตจึงเดินทางมาเพื่อรับศพกับครอบครัวของพิพลอยที่ จ.พิษณุโลก ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ตนรู้สึกช็อกและตกใจมากไม่คิดว่าเป็นเรื่องจริง เพราะลูกของเพื่อนยังเล็ก คนโตเป็นผู้หญิงวัย 4 ขวบ คนเล็กเป็นผู้ชายวัย 3 เดือน ยังไม่หย่านมแม่ ก่อนหน้านี้เพื่อนบอกว่าจะไปเที่ยวภาคเหนือกับครอบครัว ยังโพสต์ถ่ายรูปมีความสุขอยู่กับครอบครัว ไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น ล่าสุดอาการของแฟนเพื่อนปลอดภัยดีแต่ยังอยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด ยังมีเลือดออกในปอด พอฟื้นได้สติก็ร้องไห้เพราะน่าจะทราบจากพยาบาลแล้วว่า แฟนของตัวเองนั้นเสียชีวิต ยังอยู่ในความโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ส่วนลูกๆ ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


ขอบคุณ : www.siamnews.com

Facebook Comments