แนะนำผลจากการดื่มน้ำเต้าหู้เป็นประจำทุกวัu

น้ำเต้าหู้ อุดมไปด้วยโปรตีนที่ดี แหล่งสะสมวิตามินที่ดี เป็นสา รอาหารอีกหลากหลายที่ร่างกายต้องการ ต้องบอกก่อนว่าเราเป็นคนไม่กินข้าวเช้า เพราะ ต้องรีบเดินทางไปทำงาน แต่จะไปหนักเอามื้อเที่ยง และ ทานมื้อเย็นเยอะมาๆ อาจเพราะไม่ได้ทานมื้อเช้า มื้ออื่นๆจึงหิวกว่าปกติ วันนึงก็ได้คุยกับพี่คนนึง พี่แกเป็นคนรักสุขภาพมาก หุ่นของ แกดูเฟิร์มมาก เราเห็นแกชอบกินน้ำเต้าหู้ แกก็บอกว่ามันมีประโยชน์มากมายอย่างนั้นอย่างนี้ เราที่ช่วงนี้รู้สึกว่าน้ำหนักตัวกำลังขึ้นอยู่นะ เลยคิดจะกินบ้าง เราเลยซื้อมากินในมื้อเช้า และสิ่งที่เราได้มานั่นก็คือ

1. ผิ วดีขึ้น อาจจะเห็นผลไม่ชัดเจนเท่าไหร่ เพราะเราสีผิ วกลางๆ หลังจากที่เราน้ำหนักลดเราเลยกินต่อไปเรื่อยๆ ประมาณเดือนนึงมาสังเกตตัวเองเพราะมีคนทักว่าขาวขึ้น เนียนขึ้น อันนี้เคยได้ยินหลายคนพูดมาเหมือนกันว่ากินน้ำเต้าหู้แล้วจะขาว ทีแรกไม่เชื่อจนมาลองกินเองนี่แหละ เราเลยลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติมขึ้นมา พบว่า ในน้ำเต้าหู้มีสา รที่ไปกระตุ้นฮอร์โมนเพ ศหญิง ทำให้ ผิวดีดูขึ้น ดูมีน้ำมีนวล และ สว่างขึ้น

2. น้ำหนักล ด ล ง ทีแรกน้ำหนักเรา 53 แต่หลังจากเปลี่ยนมากินน้ำเต้าหู้ในมื้อเช้า น้ำหนักเราเหลือแค่ 50 เพราะ รู้สึกได้ว่า พอกินมื้อเช้าแล้ว เราก็รู้สึกอิ่มนานขึ้น กินมื้อเที่ยง และ มื้อเย็นน้อยลง เรากินแบบใส่น้ำตาลน้อย หวานน้อย ก็กินง่ายอร่อยกำลังดี และ ใส่เครื่องเฉพาะแมงลักเพราะแ ม งลักมันทำให้อิ่ม มันไปพองในท้องเพื่อให้อิ่มนานขึ้น

3. ผมสวยขึ้น อันนี้หลายคนคงทราบกันอยู่แล้วว่าถั่วเหลืองเป็นอาหารผมชั้นดีเลย บางคนกินน้ำเต้าหู้เพื่ออยากให้ผมสวย รักษาเส้นผม แต่สำหรับเราเริ่มจากกินเพื่อลดน้ำหนักแต่ได้ผลข้างเคียงมาเป็นผมที่สวยขึ้น ที่รู้ได้เพราะเราเป็นคนผมแห้งเ สี ย ชอบทำสีผม แต่พอกินไปนานๆผมมันดูลื่นขึ้น มันวาวขึ้น จนมั่นใจว่ามันมาจากน้ำเต้าหู้ที่เรากิน นี่ก็เป็นสิ่งที่ตัวเรารู้สึกว่าเห็นผลกับตัวเรามากที่สุดเลยอยากมา แ ช ร์ ให้ผู้ที่ไม่ชอบกินน้ำเต้าหู้ได้รู้ถึงประโยชน์ของมัน จริงๆแล้วมันยังมีประโยชน์อื่นๆอีกที่ไม่ได้แสดงมาให้เราเห็น ใครที่อยากลดน้ำหนักก็ลองเอาเป็นตัวเลือกก็ได้นะ ไม่ต้องอดอาหารแถมยังได้ประโยชน์อีกเยอะแยะเลย

Facebook Comments Box