ตั๊ก บงกช ยอมพูดแล้วผลาญเงิน เจ้าสัวบุญชัย

เรียกได้ว่ามีงานเข้าให้พูดถึงอยู่ตลอด แม้ใช้ชีวิตเรียบง่าย สำหรับ ตั๊ก บงกช ที่ต้องบอกว่าเธอนั้นแต่งงานกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล มานานถึง 8 ปี แต่ก็ยังมีคนมาแสดงความคิดเห็นให้ ตั๊ก บงกช ถึงกับเคืองไม่น้อย โดยมีชาวโซเชียลเกรียนคีย์บอร์ดหาว่า สาวตั๊กอยู่กับเจ้าสัวบุญชัยเพราะเงิน ถ้าไม่รวยก็คงไม่อยู่ด้วย หากเป็นเพียงแค่ลุงบุญชัยเฉยๆ คงไม่อยู่ด้วย

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บุตรชาย

ตั๊ก บุตรชาย

งานนี้สาวตั๊กยอมไม่ได้ จัดการไลฟ์สดถามสามีตรงๆ ว่าทุกวันนี้เคยขอเงินสามีใช้หรือไม่ และคุณบุญชัยมีเงินสดถึงหมื่นล้านจริงเหรอ ซึ่งเจ้าสัวบุญชัย ได้ตอบคำถามชาวโซเชียลว่า ทุกวันนี้คุณตั๊กหาเงินได้มากกว่าตนอีก ตนไม่ได้มีเงินเป็นหมื่นล้าน แต่มูลค่าของทรัพย์สินและธุรกิจต่างหากที่ถึงหมื่นล้าน ในการทำธุรกิจก็มีค่าใช้จ่ายสูง

อย่างโครงการสำนึกรักบ้านเกิดก็หมดไป 200 กว่าล้าน ทำพิพิธภัณฑ์ก็จ่ายปีละ 37 ล้าน เงินหายไปกับสายลม การใช้จ่ายส่วนตัวก็ไม่ได้ใช้อะไร นานๆจะชวนตั๊กออกไปกินข้าวนอกบ้าน ซึ่งตั๊กไม่ค่อยชอบไปกินข้างนอกบ้าน เพราะตั๊กชอบทานน้ำพริก ทานผัก ส่วนใหญ่จะกินข้าวบ้านมากกว่า

ครอบครัว

โดยสาวตั๊ก บอกในไลฟ์ว่า คุณบุญชัยให้เงินตั๊กหนเดียวคือตอนแต่งงาน หลังจากนั้นตนไม่เคยขอเงินสามีเลย ตนทำงานหาเงินใช้เอง ตนเป็นแม่คนแล้ว คนที่มากล่าวหาตนแบบนี้ บุตรของตนจะคิดอย่างไร ว่าตนอยู่กับพ่อเขาเพราะเงินเหรอ ทุกวันนี้อยู่กันด้วยความเข้าใจ คนที่ผลาญเงินควรเอาเป็นเมียไหม ถ้าตนเป็นคนที่ผลาญเงินสามี คงแบบกินหรูๆ ซื้อของแพงๆใช้ไปแล้ว

ที่ตั๊กชอบคุณบุญชัยไม่ใช่เพราะเขารวย เขาไม่ใช่ผู้ชายที่นั่งจิบไวน์ ชอบรถหรู โชว์นาฬิกาแพงๆ หรือชอบโปรโมทตัวเอง แต่เขาเป็นคนทำมาหากินจริงๆ เป็นผู้ชายที่หาย าก และเป็นคนสอนให้ตั๊กทำมาหากินด้วย คือถ้าเขาหาแต่ตั๊กผลาญมันก็หมด ถ้าว่าตั๊กอีก ตั๊กจะฟ้องคนละล้าน

ทั้งนี้ ตั๊ก กับเจ้าสัวบุญชัย ได้ตอบแล้วว่า ตั๊กไม่ได้ใช้แต่เงินสามี เพราะตอนนี้ ตั๊ก หาเงินได้มากกว่าสามีอีก

ขอบคุณ www.siamstreet.com

Facebook Comments