หนุ่ม กรรชัย สั่งสอนแรง ติ๊ก หลังไม่ละอายเดินสายประจานตัวเอง

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ตกใจกนหนักมากเลยก็ว่าได้ หลัง หนุ่ม ศรราม ได้ออกมาโพสต์ภาพใบหย่า ที่หย่าขาดกับภรรยา พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ 2-3 สัปดาห์ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ้กที่บ้านและโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก็ทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณาผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆ กับคุณ ติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ ช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับลูก เพราะผมกับลูกไม่ทราบเรื่องใดๆ ทั้งสิ้น

โพสต์ดังกล่าว

เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอของลูกสาว น้องวีจิ พร้อมกับระบุแคปชั่นสุดเศร้าว่า แม่คิดถึง..วีจิ และไม่เพียงเท่านั้นเพราะทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นยังได้แท็กข้อความไปหาอดีตสามีอย่าง หนุ่ม ศรราม อีกด้วย

ภาพจาก คุยแซ่บโชว์

งานนี้ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นเอาไว้ว่า ไปลองสรุปไทม์ไลน์ชีวิตคุณเองนะคะยิ่งแถสังคมจะยิ่งขุดคุณ ขนาดเพื่อนสนิทคุณเองเขายังโพสต์ให้คุณออกมาพูดความจริงเลย การโกหกเพื่อให้ตัวเองพ้นจากความผิด มันไม่มีทางกับขาวได้หรอกค่ะ ยอมรับผลจากการกระทำ ยอมรับผิดแก้ไข สังคมและอดีตสามีจะให้โอกาสคุณเอง.. ยอมรับเถอะค่ะ วงการบันเทิงก้าวเข้ามาแล้ว ใครพูดไม่จริงมันจะดับอนาถหากินลำบากแน่นอน และการแคปชั่นหน้าโปรผัวข้าใครอย่าแตะ มันตลกมากค่ะ เหมือนเด็ก14-15ท้าตบตีแย่งผู้ แก่จนอะไรก็จะหงอกหมดแล้ว ซึ่งทางด้าน ติ๊ก บราเธอร์ เพียงเข้าตอบกลับสั้นว่า ส ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันอย่างมากเลยทีเดียว

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ได้ฝากข้อความถึง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ระบุว่า พอเหอะ หยุดสัมภาษณ์ได้แล้วมันลบจนไม่รู้จะลบยังไงแล้ว ไม่เข้าใจว่าจะออกมาสัมภาษณ์ทำไมอีก ในมุมความคิดเห็น การที่จะออกมาพูดเรื่องตัวเองบ่อยๆมันเป็นเรื่องที่ดีหรอ ต้องกลับไปคิดเอาเองนะ มันคือการต่อว่าตัวเองให้สังคมได้รับรู้ ว่าตัวเองเป็นหนี้ การเป็นแม่ต้องนึกถึงลูกคุณด้วย รวมถึงศรรามด้วย

เพราะลูกคุณโตขึ้นต้องมีสังคม ต้องมีเพื่อนเขาจะตอบยังยังไง หยุดได้แล้ว เข้าใจว่าต้องหารายได้ไปออกรายการ แต่อย่าหาเงินด้วยการไปสัมภาษณ์ประจานตัวเองเลยสงสารลูก

ขอบคุณ www.siamtopic.com

Facebook Comments