อัจฉริยะ ลบโพสต์แล้ว หลังทัวร์ลงจนทนไม่ไหว

วันที่ 12 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทนายดัง ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความกรณีลุงพลกับป้าแต๋นถูกใส่ความเตรียมฟ้องร้องเอาเรื่องแล้วว่า ก่อนโพสไม่คิด พอทัวร์ลงลบซะเกลี้ยง วันนี้ลุงพล กับป้าแต๋น บ้านกกกอกจะเดินทางมาหาผมที่สำนักงาน เพื่อปรึกษาในการดำเนินคดีบุคคลที่ไลฟ์สดกล่าวหาลุงพล ให้คนเข้าใจผิดว่าเป็นคนไม่ดี แถมชอบดิสเครดิตคนอื่น ขุดเรื่องลุงพลเคยเป็นหนี้ออกมาประจาน ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับคดีเลย

ไอ้ที่พูดว่าไม่แน่จริงไม่อยู่มาถึงทุกวันนี้ อันนี้ก็พูดไม่หมด ทำไมไม่บอกลูกเพจไปด้วยว่า ที่อยู่มาได้ถึงทุกวันนี้ เพราะขอเลื่อนคดี อ้างทนายติดคดีอื่นบ้างล่ะ ยังไม่มีทนายบ้างล่ะ แล้วถูกดำเนินคดีมีมูลไปกี่เรื่องแล้ว อยู่ในศาลเก่งให้ได้ซักครึ่งของตอนโพสตอนไลฟ์สดบ้างนะ นายอัจฉริยะ หรือโรจน์ทวี หรือธัญเทพ หรือรเณศ หรือยุทธ คนอะไรเปลี่ยนชื่อบ่อยจริงๆ

โพสต์ดังกล่าว

ก่อนจะโพสต์ภาพ กับ ลุงพล และ ป้าแต๋น พร้อมเผยว่า ศาลอาญา ลุงพลฟ้องนายอัจฉริยะ หรือธัญเทพ หรือรเณศ หรือโรจน์ทวี เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือ ไลฟ์สดใส่ความว่าลุงพลเป็นหนี้ ธกส. หนีไฟแนนซ์ ซึ่งไม่เป็นความจริง แล้วก็ไม่มีความจำเป็นต้องพูดประจานเรื่องส่วนตัวให้ลุงพลเสียหาย แถมยังพูดชักจูงให้คนเข้าใจว่าลุงพลน่าจะเป็นคนร้าย ในคดีน้องชมพู่อีกด้วย

ปล.ผมไม่อยากให้คนเข้าใจผิด และเพื่อปกป้ององค์การทนายไม่ให้เสียหาย อยากบอกให้ทุกคนทราบว่า นายอัจฉริยะฯ ไม่ใช่ทนาย!! ตอนนี้เป็นแค่นักศึกษานิติฯเท่านั้นครับ

โพสต์ดังกล่าว

ขอบคุณ www.dailyliveexpress.com

Facebook Comments