เปา กิ่งกาญจน์ เปิดใจ หลังถูกชาวโซเชียลถล่ม เผยธาตุแท้

ยังคงประเด็นที่มีมาต่อเนื่อง สำหรับนักร้องสาว เปา กิ่งกาญจน์ หลังประกาศออกจากค่ายของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้รับงานเอง มีงานเพิ่มมากขึ้นกว่าตอนอยู่ในค่าย ต่อมาไม่นานก็มีประเด็นเกิดขึ้นอีกครั้ง เมื่อขณะที่ สาวเปา กำลังแต่งหน้าทำผม พร้อมไลฟ์สดพูดคุณโต้ตอบกับแฟนคลับ ซึ่งมีชาวโซเชียลรายหนึ่งได้โผล่คอมเมนต์แรงว่า สตอเบอรี่ ถ้าเขาไม่เข้าไปอยู่ในค่ายได้หมดถ้าสดชื่น จะดังขนาดนี้หรอ

จากนั้น สาวเปา โกรธจัดได้พูดพร้อมอารมณ์ว่า อ่อ ออกจากค่ายดังค่ะ อยู่ค่ายไม่ดังค่ะ คุณพี่ฟังใหม่นะคะ รำคาญค่ะไม่ชอบ ไม่ชอบคะไปตรงอื่นไป๊ ไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยนะคะบอกเลย ชีวิตจริงเปาไม่ได้เป็นคนเรียบร้อยคะ แต่รู้ว่าควรจะมีมารย าทกับใครนะคะ จนชาวโซเชียลต่างเข้าไปถล่มสาวเปายับ

ล่าสุด สาวเปา ได้ออกมาเปิดใจสัมภาษณ์ครั้งแรก กับทุกประเด็นว่า ก็คิดว่าเดี๋ยวมันก็ผ่านไปได้ เรายังไม่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ ก็มีผู้ใหญ่คอยแนะนำอยู่ เราก็ได้ขอโทษไปแล้ว คิดว่ามันได้เกิดขึ้นแล้ว ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว ต่อไปจะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นอีกเรื่อยๆ เราเป็นคนของประชาชนก็ต้องเซฟตัวเองมากขึ้นเยอะมาก รวมถึงมารย าทด้วย

เราเป็นคนห้าวๆ ไม่ค่อยได้มีความเป็นผู้หญิงสักเท่าไหร่ แต่พอมา ณ ตรงนี้เราก็ต้องปรับปรุงตัวเอง ทั้งการพูด มารย าทและอะไรอีกหลายอย่างเลยที่ต้องปรับปรุง พี่ๆ ในวงการก็มีแนะนำการเป็นอยู่ในสังคม เตือนและแนะนำหลายอย่าง

เคยคิดเหมือนกันว่าทำไมต้องว่าด้วย ต้องมาโพสต์นั่นนี่ แต่ก่อนใครว่ามาเราก็ว่ากลับ ตอนนี้ใครว่าอะไรก็ต้องเงียบ ไม่เงียบไม่ได้(หัวเราะ) แล้วไม่จริงเลยที่เราดังแล้วหยิ่ง เราก็ยังเป็นเราคนเดิมอยู่ ยังปกติเหมือนเดิม แต่คำพูดคำจาเราก็ระมัดระวังขึ้น บอกตรงๆ ว่าอึดอัดค่ะ อะไรหลายๆ อย่างเราต้องเซฟ แต่ก็เริ่มจะชินแล้ว มันทำให้เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น

ไม่ซีเรียสถูกเมาท์ออกคอนเสิร์ตกับ เก้า เกริกพล เพชรรัตน์ แล้วคนแซวว่าไม่มีคนมาดูเลย

เราไม่ซีเรียสตรงนั้นค่ะ เขาจ้างเรามาเราก็ต้องเล่น ถึงมีคนดู 10 คนเราก็ต้องเล่น จริงๆ วันนั้นคนดูก็ไม่ได้เยอะ วันนั้นฝนตก น้ำท่วม เราก็เล่นทั้งน้ำท่วมเลย มันก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยสถานที่และเวลาด้วย งานเมื่อวานคนดูก็เยอะมาก คิดว่าศิลปินทุกคน เวลามีคนดูมาดูน้อยก็ใจแป้วกันหมด ไม่ค่อยพูดถึงเรื่องตรงนั้นกับเก้า คุยเรื่องของคอนเสิร์ตกันมากกว่า เขาจะให้ไปคอนเสิร์ตที่เดียวกัน เขาจะขายงานให้ เดี๋ยวแม่เขาก็จะมีงานคู่กับเก้าอีก

ล่าสุดเห็นเริ่มนุ่งสั้นเพราะอยากลองปรับลุค

พวกพี่ๆ เขาคิดให้ เราก็ทำตาม ก็อยากจะปรับเปลี่ยนลุคบ้าง เดิมๆ คนก็เบื่อ แต่ก็ไม่เชิงว่าจะไปสายเซ็ กซี่ ตอนนั้นเขาอยากได้ลุคนางงามก็เลยลองให้ดูว่าถ้าแต่งนางงามจะประมาณนี้นะ เราก็ชอบนะคะ (คนก็มีอยากจะให้เราไปประกวดนางงามแต่ทำไมเราถึงไม่ไปคว้าโอกาสตรงนั้น) เราดูแล้วเราไม่ค่อยเหมาะกับนางงามสักเท่าไหร่

บุคลิกเราไม่ค่อยได้ ยังไม่เคยประกวดนางงามเลย ไม่ใช่ว่าไม่เอาเลยนะคะ แต่ยังต้องฝึกอีกเยอะเลย เยอะมาก แล้วเราเองชอบร้องเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ ด้วย งานหนังก็มีเข้ามา แต่ก็ไม่ได้ไปแคสเพราะทำงานทุกวันเลย ไม่มีเวลา

อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับสาวเปาด้วยนะคะ คนเรามีผิดพลาดกันได้ เมื่อรู้ตัวว่าทำผิดก็ควรแก้ไขใหม่ค่ะ

ขอบคุณ www.siamstreet.com

Facebook Comments