สาวเล่าเรื่องแฟนมีคนอื่น โซเชียลสงสัย ทำไมคุ้นๆ

ทำเอาโซเชียลแห่เผยแพร่กันสนั่น กับรายการ พุธทอล์ค พุธโทร เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2563 หลังได้ฟังสายแรกซึ่งเป็นเรื่องราวของ คุณน้ำ นักศึกษาสาว อายุ 22 ปี ที่คบกับแฟนอายุ 45 ปี โดยมีปัญหาหนักอกอยากมาปรึกษา 3 ดีเจประจำรายการ คือ ดีเจต้นหอม, ดีเจเผือก และดีเจลูกกอล์ฟ ว่าควรทำอย่างไรดี ซึ่งคุณน้ำได้เล่าลำดับเหตุการณ์ ดังนี้

ภากจาก พุธทอล์ค พุธโทร

คุณน้ำคบกับฝ่ายชายมา 2 ปี โดยคบกันช่วงแรก ๆ มีปัญหาเกี่ยวกับแฟนเก่าของฝ่ายชาย เพราะจับได้ว่าเคยไปนอนด้วยกันที่โรงแรม ซึ่งเป็นช่วงแรกๆ ที่ฝ่ายชายกับแฟนเก่ายังเลิกกันไม่ขาด

คุณน้ำจับได้ตอนเช้าที่ขึ้นรถฝ่ายชาย เพื่อจะไปทำงานด้วยกัน แต่คุณน้ำรู้สึกเบาะที่นั่งแปลกๆ พอหันจะไปปรับเบาะ ก็เจอโทรศัพท์ของผู้หญิงที่เป็นแฟนเก่า ฝ่ายชายสารภาพว่าไปนอนด้วยกันมาจริงๆ

หลังจากนั้นคุณน้ำรู้สึกไม่ไว้ใจจึงแอบติด GPS ที่โทรศัพท์ของฝ่ายชาย ครั้งแรกฝ่ายชายจับได้ ทะเล าะกันแรง ผ่านมาสักพักคุณน้ำก็กลับมาเปิด GPS อีก ซึ่งบางครั้งฝ่ายชายก็ปิด คุณน้ำก็จะไปเปิด

ต่อมาคุณน้ำจับได้ว่าฝ่ายชายไปโรงแรมแห่งหนึ่ง จึงตามไป เจอรถฝ่ายชายจอดอยู่จริงๆ ฝ่ายชายยอมรับว่าพาสาวคนอื่นมานอนด้วย

คุณน้ำขอเว้นระยะห่าง แต่ฝ่ายชายไม่ยอมให้ไปไหน

หลังจากนั้นทางฝั่งพิธีกรเริ่มเอะใจว่าฝ่ายชายมีครอบครัวไหม คุณน้ำ ตอบว่า มี ฝ่ายชายแต่งงานมีครอบครัวแล้ว มีบุตร 1 คน และเล่นเกมกับบุตรของฝ่ายชายด้วยกันทุกวัน ส่วนทางเมียหลวงทราบดีว่าฝ่ายชายเป็นแบบนี้ ซึ่งคุณน้ำบอกอีกว่า ฝ่ายชายให้สถานะแฟนกับเธอ เพราะอยู่ด้วยกันทุกวัน ส่วนแฟนเก่าที่คุณน้ำหึง ก็คือเด็ กเก่าของฝ่ายชายนั่นเอง

งานนี้คนที่ได้ฟังรายการ พุธทอล์ค พุธโทร อึ้งกันไปเป็นแถบ เพราะเรื่องกลับตาลปัตรแบบไม่ทันคาดคิด แถมงานนี้หลายคนที่ได้ย้อนดูคลิปดังกล่าว ยังเกิดความสงสัยอีกด้วยว่าทำไมเรื่องราวดูคุ้นๆ มีทั้งเมียหลวง และเด็ กสาว คล้ายๆกับที่เป็นกระแสในช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาเลย

ขอบคุณ www.siamtoday.com

Facebook Comments