ช็อก คลิปลุงพลโผล่ในเว็บหนังผู้ใหญ่

กรณีมีรูปถ่ายลุงพลนั่งถ่ายรูปกับแฟนคลับที่หน้าบ้าน ซึ่งเป็นรูปที่สร้างความพิศวงให้กับคนที่เห็น เพราะที่บริเวณแขนของลุงพลมีลักษณะคล้ายมือคนจับอยู่ แต่ไม่รู้ว่าเจ้าของมือเป็นใคร ซึ่งเมื่อวานนี้ 5 ก.ย. 63หมอเข้ม หมอธรรมตาทิพย์ ได้ระบุว่า มือดังกล่าวเป็นมือของวิญญาณหญิงชราที่ติดตามมากับแฟนคลับและต้องการถ่ายรูปกับลุงพล

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ล่าสุดวันที่ 6 ก.ย.63 ทีมข่าว ได้จำลองเหตุการณ์ลุงพลถ่ายรูปหน้าบ้าน โดยให้ผู้สื่อข่าวนั่งเก้าอี้บริเวณที่ลุงพลนั่ง และชาวบ้านอีก 2 คนนั่งประกบด้านข้าง ซึ่งมีย่าน้องอชินั่งอยู่ข้างหลัง และให้ย่าน้องอชิใช้มือจับแขนของผู้สื่อข่าวไว้ และให้ป้าถอนนั่งข้างหน้า พร้อมกับถ่ายรูปพบว่ารูปที่ถ่ายได้นั้น ป้าถอนจะนั่งบังย่าน้องอชิหมดทั้งตัว แต่จะเห็นมือของย่าน้องอชิยังจับอยู่ที่แขนของผู้สื่อข่าว

อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนไปหารูปในวันเกิดเหตุออกมาแชร์ พบว่าภาพที่ถ่ายได้ในวันเกิดเหตุนั้นมีคนนั่งข้างอยู่ข้างหลังและจับแขนลุงพลจริง ๆ นายไชย์พล วิภา นางสมพร หลาบโพธิ์ ลุงกับป้าของชมพู่ กล่าวว่า กรณีนี้มองว่ามันอาจเป็นเส้นผมของคนข้าง ๆ แต่หากมองอีกมุมว่าเป็นมือคนแล้วนั่งซ้อนอยู่ข้างหลัง ทำให้ถ่ายรูปออกมามองไม่เห็นนั้น ก็คิดว่ามีโอกาสเป็นไปได้ แต่ตนให้น้ำหนักไปที่เส้นผมของคนข้าวหน้ามากกว่า อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้คิดว่าเป็นวิญญาณ และจำไม่ได้จริง ๆ ว่าวันดังกล่าวมีคนนั่งข้าง ๆ หรือไม่

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

นอกจากนี้ยังมีภาพลุงพล ไปปรากฏบนเว็บไซต์ลามก ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอขณะที่ป้าแต๋น ถ่ายไว้ตอนที่ลุงพลกำลังนั่งทานข้าว ซึ่งกลายเป็นกระแสโด่งดังจนมีผู้คนเข้ามาชมคลิปจำนวนมาก

คลิป

ขอบคุณ www.siamtopic.com

Facebook Comments